Toàn Quốc Niềng răng có đơn giản, và để lại hậu quả gì không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hungqtkd8411, 12/1/16.

 1. hungqtkd8411

  hungqtkd8411 New Member

  Niềng răng có đơn giản, và để lại hậu quả gì không

  Niềng răng bằng sứ cho răng bị khập khiểng, răng không đều, tôi đã đọc và tìm hiểu sơ bộ về kỹ thuật niềng răng và cũng hiểu tác dụng của niềng răng, tuy nhiên vẫn muốn hỏi bác sĩ Trung tâm nha khoa Đại Việt. Niềng răng bằng sứ có tốt không, chất lượng của nó như thế nào. xin cảm ơn !

  (Khách hàng tương lại của bạn ! )

  Vâng ! chào bạn, Khách hàng tương lại của Nha khoa Đại Việt.

  Trước hết Trung tâm nha khoa Đại Việt rất vui vì nhận được email của bạn, cũng mong bạn hiểu răng, trong bài viết này chúng tôi khó có thể thông tin tới bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất được. Nếu sau khi đọc xong câu trả lời bạn còn thắc mắc, bạn vui lòng để lại lời nhăn ngay góc phải màn hình của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để giải đáp một cách chi tiết hơn.

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm bảng giá bệnh viện răng hàm mặt, nhanh chân đến với chúng tôi trong dịp xuân, nhận những phần thưởng ưu đãi vô cùng.

  Như bạn đã tìm hiều thì Niềng răng chính là cách lý tưởng nhất để chỉnh hình răng mọc khấp khểnh, sai lệch. Ngoài cách này ra không có phương pháp chỉnh sửa răng nào khác làm hàm răng đều đặn tối đa mà không tổn hại tới răng và mô mềm.

  Trong kỹ thuật niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt, mắc cài là những khí cụ quan trọng nhất không thể thiếu. Tuy nhiên, hiện đang có khá nhiều loại mắc cài mà người điều trị có thể lựa chọn. Trong số đó, niềng răng bằng sứ cũng là một trong những lựa chọn tốt cho người điều trị, đặc biệt là người đặt nặng vấn đề thẩm mỹ cho hàm răng ngay cả trong khi niềng chỉnh.


  Trở lại với câu hỏi của bạn. Niềng răng bằng sứ có tốt không?

  Tất cả các loại khí cụ đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng nếu đã được bác sỹ chỉ định thì có thể yên tâm và bác sỹ sẽ hỗ trợ phát huy tối đa những ưu điểm và chế ngự được nhược điểm của khí cụ. Với niềng răng bằng sứ cũng vậy, dòng mắc cài này cũng có những ưu điểm đáng kể và nhược điểm riêng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...