Góp ý Niềng răng có hết hô không ?

Thảo luận trong 'Ý kiến - Góp ý' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 29/6/16.

 1. Răng hô là một hiện tượng thường thấy ở nhiều người và gây khó khăn cho bệnh nhân về mặt thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Có 2 phương pháp để khắc phục hiện tượng hô là phẫu thuật thẩm mỹ và niềng răng. Phẫu thuật thẩm mỹ thường chỉ định đối với những trường hợp hô nghiêm trọng do hàm gây ra. Niềng răng là phương pháp thường chỉ định cho trường hợp hô do răng gây ra. Nhiều người còn băn khoăn niềng răng có hết hô không ?

  Niềng răng là giải pháp an toàn và hiệu quả để khắc phục tình trạng hô. Đây cũng là phương pháp được sử dụng thường xuyên và tiện lợi, an toàn nên được nhiều người sử dụng, kể cả người lớn cà trẻ em.

  [​IMG]
  Niềng răng hạn chế hô

  Các phương pháp niềng răng hiện nay

  Để tiến hành niềng răng, bác sĩ sẽ dùng các khí cụ để tạo lực tác động lên răng, từ đó giúp răng di chuyển một cách đều đặn vào các vị trí đã định sẵn để cải thiện trường hợp răng bị hô hoặc lệch lạc. Sử dụng kỹ thuật niềng răng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân vì không đụng chạm đến dao kéo nên bệnh nhân luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Hiện nay có hai loại niềng răng cơ bản là niềng răng bằng mắc cài kim loại và niềng răng không mắc cài. Mỗi phương pháp còn có những loại mắc cài khác nhau và đa dạng nên bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn mắc cài phù hợp cho mình.

  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài kim loại

  – Niềng răng mắc cài: Bác sĩ sẽ chế tạo loại mắc cài thích hợp với hàm răng của bệnh nhân. Niềng răng mắc cài kim loại tạo lực di chuyển răng bằng dây thun và các mắc cài. Sau khi gắn mắc cài vào bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn để tăng lực mắc cài để giúp răng dịch chuyển vị trí chính xác hơn. Niềng răng mắc cài có nhiều loại như niềng răng mắc cài bằng kim loại, niềng răng mắc cài bằng sứ, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng mặt trong. Niềng răng mặt trong là phương pháp hiện đại có thể che giấu mắc cài nên được nhiều người sử dụng hiện nay. cấy ghép răng implant giá bao nhiêu và mức độ tiện lợi như thế nào bạn có thể tham khảo ở các bài viết khác.

  [​IMG]
  Khay niềng răng không mắc cài

  – Niềng răng không mắc cài: đây là phương pháp hiện đại nhất trong dịch vụ niềng răng hiện nay. Các khay niềng răng được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân dựa trên kết quả chụp phim và phần mềm hiện đại. Ưu điểm của niềng răng không mắc cài là bệnh nhân có thể tự mình tháo và lắp khay niềng răng một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Trung bình một ca niềng răng không mắc cài bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng tùy theo cấu trúc răng của từng bệnh nhân. Mỗi khay mang khoảng 2 tuần là phải thay khay mới để tạo lực di chuyển răng. Hiệu quả của niềng răng không mắc cài tương đương với các phương pháp niềng răng bằng mắc cài.
  Tìm hiểu thêm
  Nguồn bài viết
  http://rangsutot.com/nieng-rang-co-het-ho-khong/
   
 2. kdmtrieuan

  kdmtrieuan New Member

  niêng răng có hết hô không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...