Toàn Quốc Niềng răng có hôn được không? Bí kíp hôn nhau khi niềng răng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 5/7/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Niềng răng có hôn được không ?là một trong những thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân Niềng răng không thể hôn bình thường được bởi sự hiện diện của mắc cài trên răng. Tuy nhiên, với những “bí kíp” và lưu ý nhỏ sau đây, bạn vẫn có thể duy trì sự âu yếm này đối với người yêu và người thân theo cách riêng của mình. Niềng răng có hôn được không nằm ở chính sự khéo léo của bạn.


  [​IMG]


  Niềng răng có hôn được không là chuyện vui mà thật của không ít người

  1. Niềng răng có hôn được không?

  Do hiện tại có nhiều dạng khí cụ khác nhau có thể được áp dụng khi niềng răng cho nên vấn đề niềng răng có hôn được không phụ thuộc vào việc bạn niềng răng theo kiểu nào và khí cụ ra sao. Nếu dùng khay niềng nhựa (niềng răng trong suốt) để chỉnh răng thì vấn đề hôn khi niềng không có gì phải lo ngại. Bởi vì khay niềng có thể được gỡ ra không mấy khó khăn. Việc đeo khay có thể cản trở các cử động của miệng khi hôn, nhưng khi tháo khay ra thì vấn đề sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là không cần phải chú ý. Bởi vì răng đang trong giai đoạn niềng chỉnh nên khá nhạy cảm, dễ lay động hơn trước nên khi hôn vẫn cần nhẹ nhàng và kiểm soát mức độ cảm xúc thật tốt. Nếu dùng mắc cài thì việc niềng răng có hôn được không lại là vấn đề lớn. Bởi vì các mắc cài gắn cố định trên răng, có độ vướng víu và cản trở nhất định. Bạn vẫn có thể hôn được nhưng cần đặc biệt thận trọng, tránh vồ vập và cuồng nhiệt quá mức để không ảnh hưởng đển răng cũng như sự ổn định của mắc cài, tránh cho môi và lưỡi bị vướng và cọ vào mắc cài gây đau nhức. Để hỗ trợ cho vấn đề này được thoải mái và dễ chịu hơn, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm nha khoa hỗ trợ như là sáp bôi mắc cài và son dưỡng môi để giảm thiểu những tác động của mắc cài đối với mô mềm và cử động hàm, miệng.

  2. Không còn lo ngại niềng răng có hôn được không với CN niềng răng mới

  Tưởng như không liên quan nhưng lại có ý nghĩa rất lớn bởi công nghệ niềng răng hiện đại sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian đeo mắc cài, giúp gắn mắc cài chắc chắn hơn trên răng và không gây khó khăn cho môi và lợi. Nhờ thế bạn sẽ không còn phải lo sợ những chiếc mắc cài sẽ gây khó dễ cho bạn trong khi hôn nữa. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp hàng đầu cho bạn trong tình huống này. Công nghệ hội tụ được rất nhiều những ưu điểm vượt trội, có thể chỉnh nha với hiệu quả cao nhất, hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, ổn định nhờ hệ thống mắc cài nhỏ gọn, thiết kế tối ưu nhưng vô cùng linh động. Với hệ thống mắc cài này, khi gắn trên răng, bạn sẽ giảm được 2/3 sự khó chịu so với khi sử dụng các loại mắc cài khác và bạn không còn phải băn khoăn rằng niềng răng có hôn được không nữa. Mọi thắc mắc về niềng răng có hôn được không hoặc các vấn đề liên quan đến niềng răng chỉnh nha bạn liên hệ về bệnh viện răng hàm mặt sài gòn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất

  nguồn: http://lamcaurangsugiabaonhieutienkim.bnlogspot.com/2016/07/nieng-rang-co-hon-uoc-khong-bac-si-giai.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...