Toàn Quốc Niềng răng có tác dụng gì? Bất ngờ với tác dụng của việc niềng răng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanghml241, 27/6/16.

 1. hanghml241

  hanghml241 Member


  Niềng răng là gì? Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,..giúp bạn sở hữu một hàm răng đều và đẹp như ý muốn. Vậy niềng răng có tác dụng gì?

  Niềng răng là gì?
  Khi nhắc đến niềng răng thì ai cũng sẽ liên tưởng đến hình ảnh phải mang mắc cài. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành nha khoa như hiện nay thì phương pháp niềng răng đã được cải tiến hơn nữa, thay thế vào những phương pháp cơ bản, truyền thống đó là những loại mắc cài mang lại hiệu quả tốt cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.Phương pháp niềng răng thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, có thể dự đoán tương đối được các hướng mà răng di chuyển qua các giai đoạn niềng răng. Kỹ thuật niềng răng giúp nắn chỉnh lại các răng và điều chỉnh lại khớp cắn về đúng vị trí của nó trên cung hàm, giúp bạn sở hữu một hàm răng đều và đẹp. Các mắc cài sẽ được liên kết với nhau bởi dây cung, các dây cung này có nhiệm vụ tạo lực để kéo các răng di chuyển từng chút một mà không làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn hay khó chịu.
  [​IMG]Niềng răng là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm của răng một cách an toàn và hiệu quả​
  Trong suốt quá trình niềng răng bệnh nhân cần lưu ý tuân thủ theo các nguyên tắc mà bác sĩ đưa ra để không làm ảnh hưởng đến những dự đoán của bác sĩ cũng như để đảm bảo cho niềng răng mang lại hiệu quả cao nhất. Bệnh nhân nên làm gì, nên và không nên ăn gì, vệ sinh răng miệng như thế nào?,.v.v.. là những vấn đề mà bệnh nhân cần lưu ý trong suốt quá trình niềng răng.
  Niềng răng có tác dụng gì?
  – Mang lại tính thẩm mỹ cao: Đó là lí do tại sao một số người đã có hàm răng khá đều, khá đẹp mà họ vẫn quyết định bỏ thêm thời gian niềng răng và chi phí, bởi họ muốn nụ cười của mình được hoàn hảo hơn. – Giúp quá trình ăn nhai thuận lợi: Khi bạn sở hữu một hàm răng với những chiếc răng lệch lạc, không ngăn ngắn trên cung hàm sẽ gây khó khăn trong quá trình ăn nhai thực phẩm. Nếu vấn đề này không được quan tâm kịp thời sẽ gây ra những tổn thương về khớp cắn, đau đầu,…– Giúp giảm áp lực cho quai hàm: Trong các trường hợp người có hàm trên hoặc hàm dưới hô quá nhiều, chìa ra phía trước đều có thể gây tổn hại đến hàm răng, gây khó khăn trong quá trình ăn nhai của bạn. Khi khớp cắn quá sâu, bệnh nhân có thể cắn vào phần mô răng bên trong, và có thể làm tổn hại đến xương hàm.
  [​IMG]Niềng răng có tác dụng gì?​
  – Sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai: Hơi thở của bạn sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Khi lớn tuổi, khuôn mặt của bạn sẽ mất cân đối, hàm răng sẽ có hiện tượng nghiến chặt, bị mài mòn, có thể bị nhô ra ngoài, làm răng lung lay dẫn đến rụng răng, gây ra nhiều chứng bệnh về răng miệng,..Tóm lại, quyết định niềng răng ngay bây giờ là một trong những quyết định sáng suốt để bạn có thể đầu tư cho sức khỏe răng miệng lâu dài cũng như hạn chế được các bệnh về răng miệng có thể xảy ra trong tương lai. Với những chia sẻ trên chắc đã giúp bạn có thể biết được tác dụng việc niềng răng là gì rồi nhé! Phương pháp niềng răng không chỉ mang lại cho bạn một nụ cười tỏa sáng mà còn giúp giải quyết được các vấn đề sai lệch về khớp cắn để bạn có thể sở hữu một nụ cười đẹp và khỏe mạnh. Để biết thêm các thông tin chi tiết về việc niềng răng, bạn hãy liên hệ ngay với bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn để được tư vấn và hỗ trợ. Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn- địa chỉ nha khoa răng đẹp, uy tín và tin cậy dành cho mọi nguwoif.Nguồn: http://hanrangthammydepkim.blogspot.com/2016/06/tac-dung-cua-nieng-rang-ban-khong-khong.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...