Toàn Quốc Niềng răng cửa có cho hàm răng được đẹp không ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 17/6/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Một số trường hợp răng cửa hô (hoặc thưa) làm mất thẩm mỹ khiến nhiều người đánh mất sự tự tin trong giao tiếp và công việc. Làm sao để cải thiện được tình trạng này, phương pháp niềng răng cửa sẽ là lựa chọn tối ưu để bạn có một hàm răng đều đẹp, thêm rạng rỡ và tươi tắn cho nụ cười.
  [​IMG]
  Răng cửa đều đẹp giúp nụ cười của bạn trở nên rạng rỡ hơn
  Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc, em năm nay 22 tuổi, đang là nhân viên tư vấn bảo hiểm. Công việc đòi hỏi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người nhưng em lại rất tự ti bởi răng của của mình chìa ra. Vậy có phương pháp khắc phục tình trạng này không ạ và chi phí là bao nhiêu? (Thanh Mai – Quận 1)
  Trả lời:
  Thanh Mai thân mến!
  Cảm ơn vì đã gửi câu hỏi đến cho nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, về trường hợp của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  Răng cửa được xem là “mặt tiền” của răng hàm nên nếu bị hô hoặc quá thưa sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ trên khuôn mặt cũng như nụ cười của bản thân. Do đó, phương pháp niềng răng cửa sẽ là chỉ định phù hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, muốn hàm răng đều đẹp cần thực hiện niềng nguyên 1 hàm hoặc 2 hàm để toàn bộ răng được sắp xếp theo đúng vị trí. Cần lưu ý, niềng răng là một kỹ thuật phức tạp, tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người, nên chi phí và thời gian điều trị sẽ khác nhau tùy vào cơ địa và độ tuổi của từng người.
  [​IMG]
  Tình trạng răng cửa hô, răng mọc không đều cần thực hiện niềng răng để điều trị
  Tình trạng răng cửa thưa được niềng răng điều trị tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
  Chi phí niềng răng cửa

  Chi phí niềng răng phụ thuộc vào kỹ thuật được chỉ định, độ tuổi của khách hàng cũng như trình độ của bác sĩ.>>> Xem chi tiết: niềng răng giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...