Niềng răng hàm trên tại Nghệ An

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi haido92, 14/1/16.

 1. haido92

  haido92 New Member

  Bác sĩ tư vấn nhanh giúp em liệu rằng Nghệ An có trung tâm nào thực hiện chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ tốt với công nghệ hiện tại hay không? Do bị hô hàm trên nên phải chọn chỉnh nha, xong không biết phương pháp nào niềng răng tốt, nên nhờ bệnh viện nha khoa mình tư vấn giúp.

  Bạn Nhi thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho nha khoa Kim Dentistry. Với câu hỏi của bạn về niềng răng ở Nghệ An có tốt không chúng tôi xin được đưa ra một số ý kiến như sau:

  Niềng răng là quá trình mà bác sĩ sử dụng các loại khí cụ niềng để sắp xếp, dịch chuyển toàn bộ hàm răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn và thực hiện việc ăn nhai tốt hơn vì thế bạn không phải lo lắng về vấn đề niềng răng có tốt không ? Thời gian niềng răng thường từ 18 – 24 tháng tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

  [​IMG]

  Nha khoa Kim Dentistry là địa chỉ thực hiện niềng răng cho mọi trường hợp bao gồm niềng răng hô hàm trên. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nha khoa Kim Dentistry áp dụng nhiều phương pháp niềng răng tiên tiến nhằm mang lại kết quả nắn chỉnh răng cao, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho người dùng như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc và niềng răng không mắc cài invisalign…

  Thực hiện niềng răng cho bạn tại nha khoa Kim Dentistry đều là những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại mà bạn chỉ có thể được trải nghiệm tại đây như máy chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm mặt Cone Bean CT 3D, phần mềm mô phỏng giả định sự dịch chuyển của răng 3D… Tất cả những điều đó nhằm mang lại cho bạn một kết quả niềng răng tốt nhất.

  Tìm hiểu thêm tại: http://kimdentistry.com.vn/nieng-rang-o-nghe-an.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...