Toàn Quốc Niềng răng hiệu quả nhất khi nào ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 21/5/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Niềng răng hiệu quả nhất khi nào vậy? Tôi đã 27 tuổi niềng răng còn có tác dụng không? Do răng quá thưa nên tôi muốn điều chỉnh lại. (Vương Ninh, Phú Quốc).
  Trả lời:
  Bạn Vương Ninh thân mến! rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn muốn biết niềng răng có hiệu quả nhất khi nào? Với trường hợp bạn đã 27 tuổi, răng thưa có nên niềng răng, sau đây là phần giải đáp của chúng tôi.
  [​IMG]
  Niềng răng là giải pháp phù hợp cho những ai mắc khuyết điểm như: Hô, móm do răng, răng vẩu, răng mọc lộn xộn, răng thưa…Theo các nha sĩ để đạt hiệu quả thời điểm niềng răng là khi còn bé. Vì đây là giai đoạn thay răng sữa sang răng lâu dài, nếu các khiếm quyết về răng được phát hiện sớm bạn có thể niềng răng phòng ngừa để loại bỏ những lệch lạc về răng.
  [​IMG]
  Để đạt hiệu quả thời điểm niềng răng là khi còn bé  >>> niềng răng giá bao nhiêu
  Niềng răng hiệu quả nhất khi nào

  Cũng tùy thuộc vào độ phức tạp của răng bạn, nếu nó mọc quá nhiều răng, các răng mọc chen chúc, lộn xộn thì thời gian niềng sẽ kéo dài do cần thêm thời gian để sắp xếp các răng. Phương pháp niềng răng vẫn đạt hiệu quả với những người đã trưởng thành, tuy nhiên bạn cần đến nha khoa chất lượng, có bác sĩ giỏi để thực hiện nhằm đảm bảo kết quả .
  [​IMG]
  Niềng răng thưa giúp răng di chuyển sát khít mà không cần nhổ răng
  Với trường hợp răng thưa như của bạn Ninh có thể sử dụng phương pháp niềng răng để điều chỉnh cho hàm răng đều khít hơn. Niềng răng chỉ tạo lực kéo để làm di chuyển răng, giúp răng sát khít với nhau hơn mà không làm tổn thương men răng, mô răng. Răng thật sẽ được bảo tồn một cách tối đa.
  Niềng răng thưa bạn không cần nhổ răng, do vậy không bị xâm lấn và đau đớn trong quá trình điều trị.
  ??? Niềng răng không mắc cài
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...