Toàn Quốc Niềng răng HN hay Sài Gòn sẽ tốt hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi viethai92, 18/5/16.

 1. viethai92

  viethai92 Member

  Tính đến hiện tại,không ít người muốn tìm tới những công nghệ phục hình răng chỉnh nha cho những trường hợp như như răng vẩu,móm, mọc lệch vì ko được tự tin khi giao tiếp. Và đa phần chúng ta đều nghi vấn ko biết việc nieng rang gia bao nhieu và mức giá có lớn không? thời gian thực hành bao lâu? tiến trình nắn chinh răng ra sao?

  [​IMG]

  – Chỉnh nha tháo lắp (hay niềng răng bằng công nghệ tháo lắp): đây là kỹ thuật tiên tiến sử dụng máng công cụ sứ hoặc thủy tinh (đúc từ cái hàm bệnh nhân) để mang vào hàm và nắn chỉnh răng từ từ. Có thể mở ra chăm sóc hằng ngày. phù hợp cho các trường hợp dễ phục hồi. tuy nhiên phương thức này vô cũng mắc tiền

  – Chỉnh nha chắc – Hay chỉnh nha bằng hệ thống mắc cài: Mắc cài được gắn vào răng lúc bắt đầu điều trị và chỉ được tháo ra khi kết thúc chữa trị. biện pháp này là cách thức cổ điển, thành công cao hơn công nghệ tháo lắp nhưng khó chăm sóc. Thường tiến hành điều trị kéo dài từ 1 đến ba năm.

  – Chỉnh nha bằng công nghệ phẫu thuật (phẫu thuật chỉnh hình răng): đây là 1 bí quyết hiện đại, được coi là giải pháp chỉnh hàm hô không cần niềng răng. giải pháp này thường được vận dụng cho những răng lộn xộn, không đúng cung hàm. nha sĩ cắt rời đoạn xương và răng tại điểm cần chỉnh để đưa răng về nơi mới và sau đó chặc với nẹp vít.

  Điểm tốt của giải pháp này là có thể chế tạo tất cả mọi người, đặc thù là những các bạn lớn tuổi không thể chỉnh nha bằng phương pháp cổ điển. thời gian phẫu thuật rất ngắn (chỉ sau 1 lần phẫu thuật) răng sẽ được sắp xếp đúng vị trí.

  Tại nha khoa quốc tế Kim Dentistry giá tiền chỉnh nha – nắn chinh răng là:

  – 2 hàm: 18 triệu mắc Kim chiếc truyền thống 3M

  – hai hàm: 20 triệu mắc cài sứ truyền thống Orthor Quest

  – hai hàm: 25.000.000 vnđ (mắc cài kim chiếc tự buộc 3M)

  – 2 hàm:30.000.000 vnđ (mắc cài sứ tự buộc 3M)

  – Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng: 60.000.000 vnđ/1 hàm

  Để chỉnh nha, bạn phải thực hành phổ thông cuộc thăm khám trực tiếp với bác sỹ, tìm hiểu kỹ nơi nào nieng rang o dau tot khu vực mình sinh sống để cho kết quả tốt nhất.

  – Bác sỹ lấy chiếc bằng thạch cao để nghiên cứu: Việc này hoàn toàn không đau .Trên loại này Bác Sỹ sẽ ngó xét tình trạng, hình thể những răng của bạn, đo những khoảng mất, còn, thừa thiếu trên hàm răng của bạn. Vớ tiến trình này, răng bạn sẽ được chụp ảnh để khiến cho tư liệu cho tiến trình chỉnh răng với hai phim X-quang.

  – Bác sỹ sẽ khuyến khích cho bạn qui trình tiến hành chỉnh răng bằng thời gian cụ thể.

  – Từ các lần sau trở đi khoảng hai tuần, một tháng, 2 tháng… bạn mới phải tới gặp chuyên gia 1 lần tùy theo tiến trình tiến triển trên hàm răng bạn, nha sĩ sẽ tác động trên hệ thống dây cung và mắc cài đó để từ từ đưa mẫu răng lệch lạc vào vị trí của nó mà ko tổn hại gì.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...