Toàn Quốc Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 16/6/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô đã khá lâu rồi, gia đình và bạn bè đều khuyên nên niềng răng nhưng em năm nay đã 27 tuổi rồi, không biết niềng răng có hiệu quả không và niềng răng hô bao nhiêu tiền. (Thanh Duy – Vĩnh Long)

  >>>Xem thêm: Niềng răng không mắc cài

  Trả lời:
  Thanh Duy thân mến! Rất vui mừng khi bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  Độ tuổi niềng răng hô

  Lứa tuổi thích hợp nhất để niềng răng là khi bắt đầu thay răng lâu dài(9 đến 15 tuổi), lúc này dễ dàng uốn nắn răng hàm về vị trí thích hợp và ít tốn thời gian hơn. Sau tuổi 18, khi răng hàm đã ổn định thì việc niềng răng sẽ gặp nhiều kho khăn hơn, tuy nhiên vẫn điều trị hô do răng hiệu quả, chỉ là phải tốn thời gian và kiên trì (thông thường từ 1,5 đến 3 năm).
  [​IMG]
  Độ tuổi thiếu niên rất phù hợp để sử dụng niềng răng
  Độ tuổi 27 như bạn Thanh Duy thì việc dùng niềng răng hô để điều trị hô thì không vấn đề gì nhưng bạn cần kiên trì và làm theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả cao.
  [​IMG]
  Sau độ tuổi trưởng thành, điều trị hô bằng niềng răng vẫn mang lại hiệu quả cao nhưng cần có sự kiên trì
  Chi phí niềng răng hô ở các trung tâm nha khoa thường có mức giá khác nhau, phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: Phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn, tình trạng của khách hàng, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất nha khoa…vậy: Niềng răng hô bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...