Toàn Quốc Niềng răng hô uy tín và hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 20/5/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Phương pháp chỉnh nha khá phổ biến trong các trường hợp điều trị về răng giúp cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp trong cuộc sống khi điều trị thành công là niềng răng hô. Vậy niềng răng hô là gì ? Chính là tình trạng răng chìa ra ngoài làm mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được mặc dù bạn cố thả lỏng cơ môi.
  [​IMG]
  Niềng răng hô an toàn, uy tín và hiệu quả nhất​

  Răng hô là gì?
  – Là răng bị chìa ra phía trước: Đây là nguyên nhân rất hay gặp nhất ở nhiều người sẽ dễ dàng đồng ý. Răng bị chìa ra làm vùng miệng mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được khi bệnh nhân thả lỏng cơ môi.– Môi căng, hàm dưới lùi: Đây là một đặc điểm khó nhìn nhận ra nhất, là điều mà bệnh nhân hay than phiền nhất rằng mình bị “hô” nhưng khó có thể trả lời cụ thể hô như thế nào. Những trường hợp này thường là có chỉ định phải nhổ răng– Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Khi cung hàm bị hẹp, các răng cửa sẽ có xu hướng nổi bật và chìa ra phía trước, làm tăng cảm giác “hô”. Ở những trường hợp này, cần rất thận trọng với chỉ định nhổ răng.– Hô 2 hàm: Những trường hợp này bệnh nhân lại thường thấy mình hô khá nhiều. Môi của bệnh nhân căng và không tự khép lại được ở tư thế nghỉ tự nhiên. Và nhổ răng thường được chỉ định cho trường hợp này.Xem thêm: Công nghệ niềng răng không mắc cài tốt nhất hiện nay
  [​IMG]
  Niềng răng hô- phương pháp điều trị​

  Phương pháp niềng răng hô như thế nào ?

  Phương pháp niềng răng hô ở người trưởng thành
  Răng hô với người trưởng thành thì là do khối xương hàm đã ổn định, không còn phát triển nữa nên chỉ định thường đặt ra là nhổ răng. Ngoài ra những trường hợp hô nặng thì có thể bs sẽ chỉ định thêm cấy minivis nhằm giảm hô tối đa. Và lại đối với người trưởng thành thì vấn đề thẩm mỹ luôn được quan tâm hàng đầu, thế nên tại bệnh viện thẩm mỹ viện Sài Gòn chúng tôi có nhiều loại mắc cài mang tính thẩm mỹ cao, giá thành cũng phải chăng phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Đặc biệt ở chúng tôi bạn không phải chi trả phí 1 lần mà được chia thành nhiều đợt.Chỉnh nha ở người trưởng thành sẽ không bị lệ thuộc vào các yếu tố như tuổi tác (là một điều mà bệnh nhân rất thường hỏi bác sĩ chỉnh nha), mà thường hay phụ thuộc vào yếu tố tâm lý, chẳng hạn như “ngại” mang mắc cài, “ngại” thời gian lâu và “ngại” người khác thấy mình niềng răng. Vì vậy nha sĩ sẽ luôn phải động viên cho bệnh nhân. Bạn cũng có thể chọn loại mắc cài sứ mới có màu trong suốt như mắc cài trong suốt clear aligner để người khác gần như không thấy bạn đang điều đị niềng răng mang mắc cài.
  Phương pháp niềng răng hô ở trẻ em
  Còn với trẻ em thì hầu hết các thói quen xấu này đều phải chữa trị trước khi răng vĩnh viễn mọc lên để tránh tình trạng răng bị lệch lạc, sai khớp cắn. Nếu ảnh hưởng đến hệ răng vĩnh viễn thì phải dùng phương pháp chỉnh hình răng vừa mất tiền lại mất thời gian để khôi phục lại vẻ thẩm mỹ và chức năng nhai của răng. Vì thế, khi phát hiện răng trẻ có bất thường thì quý phụ huynh nên đưa trẻ đến phòng nha hoặc cơ sở y tế để được khám và tư vấn nhé!

  nguồn: http://caovoiranguytinnhat.blogspot.com/2016/05/nieng-rang-ho-toan-uy-tin-va-hieu-qua.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...