Toàn Quốc Niềng răng implant có thực hiện được không ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 24/8/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô ở hàm trên do răng chìa ra ngoài đồng thời bị mất 2 răng ở hàm dưới do bị sâu. Em muốn khắc phục cả 2 tình trạng này nên muốn hỏi niềng răng Implant có được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Quỳnh Nhi – Quận Tân Phú).
  Trả lời:
  Quỳnh Nhi thân mến!
  Rất vui vì nhận được câu hỏi niềng răng Implant được không của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:
  Niềng răng là phương pháp mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị hô do răng gây ra. Bằng vật liệu niềng tác động lực kéo vừa phải giúp răng về vị trí cố định, tạo lại khớp cắn lý tưởng giúp nâng cao thẩm mỹ và dễ dàng hơn trong ăn nhai.
  [​IMG]
  Phương pháp niềng răng bằng mắc cài cố định
  Hiện nay, kỹ thuật niềng răng được áp dụng phổ biến đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng tháo lắp Invisalign. Tùy theo mức độ nặng nhẹ và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định vật liệu niềng phù hợp.
  Với tình trạng mất răng hoặc thiếu răng, bạn có thể lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant để khắc phục. Implant có ưu điểm là thay thế được phần chân răng, tạo sự cứng cáp cho răng thay thế, bền vững lâu dài với thời gian.
  [​IMG]
  Trồng răng sứ bằng cách cấy ghép Implant thay thế chân răng

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...