HCM Niềng răng mắc cài sứ dành cho những đối tượng nào

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi quangkhai77, 27/7/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Niềng răng mắc cài sứ chính là một trong những lựa chọn phổ biến và hấp dẫn đối với các bệnh nhân muốn niềng răng đẹp và đạt thẩm mỹ hơn những phương pháp như niềng răng kim loại. Đối với nhiều người không thích mang kim loại trong miệng thì họ có thể sử dụng phương pháp niềng răng bằng sứ này. Tuy nhiên không hẳn ai cũng có thể niềng răng bằng sứ được, vậy những trường hợp nào có niềng răng được.

  [​IMG]
  Chăm sóc răng miệng​

  Không phải tất cả mọi người đều niềng răng mắc cài sứ vì nó không thích hợp đối với những người có vấn đề hàm cắn sâu. Do đó các bác sĩ sẽ khuyên các bạn nên niềng răng bằng kim loại nếu bạn muốn chơi môn thể thao mạnh và công việc tương tự khác. Bởi những khí cụ niềng răng mắc cài sứ không được mạnh mẽ như niềng răng bằng kim loại.

  Niềng răng mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Những niềng răng mắc cài sứ sẽ khó nhìn thấy khi được nhìn từ xa và người khác sẽ khó nhận ra là bạn đang đeo chúng. Với những người niềng răng mắc cài sứ không có lý do để có thể che giấu đi răng của bạn đằng sau bàn tay chuyên nghiệp của y bác sĩ.

  [​IMG]
  Kiểm tra răng miệng​

  Niềng răng bằng sứ giá bao nhiêu giá niềng răng mắc cài sứ tốn kém hơn so với giá của mắc cài kim loại. Với chi phí có thể là hơn gần 8 triệu so với niềng răng truyền thống băng kim loại. Chi phí cao hơn bởi ví nó đạt thẩm mỹ hơn các loại mắc cài kim loại khác và chắc chắn hơn mắc cài nhựa. Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhựa và composite có thể trở nên giòn hơn theo thời gian. Hãy gọi ngay đến trung tâm nha khoa đại nam để được tư vấn và giúp các bạn có thể chăm sóc hàm răng tốt hơn.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...