HCM Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi penguins06, 13/6/15.

 1. penguins06

  penguins06 New Member

  Niềng răng mắc cài sứ ra đời đã mang đến cho hàng triệu bệnh nhân có được nụ cười đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Mắc cài sứ nằm trong top niềng răng thẩm mỹ. Phương pháp này mang nhiều ưu đểm như thẩm mỹ cao và giá niềng răng mắc cài sứ cũng tương đối thấp. Vì tính thẩm mỹ nên mắc cài sứ ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền ?

  Chi phí niềng răng mắc cài sứ luôn được mọi bệnh nhân quan tâm hàng đầu. Sau đây là giá niềng răng mắc cài sứ hiện hành tại Nha khoa Việt Pháp nhé!

  Giá niềng răng mắc cài sứ


  Niềng răng mắc cài sứ: 30.000.000 – 34.000.000 VNĐ
  Niềng răng mắc cài sứ tự đóng In-Ovation C: 40.000.000-42.000.000 VNĐ
  Niềng răng mắc cài sứ tự đóng trắng Damom Clear: 46.000.000 – 48.000.000 VNĐ


  [​IMG]
  Mắc cài sứ


  Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp, mức độ khó dễ của xương hàm mà Bs sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất và đặc biệt trong quá trình khám tư vấn bạn sẽ được biết chính xác thời gian điều trị, chi phí…và mọi vấn đề liên quan đến răng miệng.
  Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ:
  Niềng răng mắc cài sứ được dán ở mặt ngoài của răng nhưng rất thẩm mỹ. Khi nhìn bạn từ xa không ai biết bạn đang mang niềng răng cả.
  – Thời gian điều trị nhanh chóng.
  – Kiểm soát tốt, và có độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại.
  – Thiết kế hiện đại, dễ dàng vệ sinh răng miệng.
  Mắc cài sứ sẽ không bao giờ đổi màu. Nhưng nếu bạn mang niềng răng được làm bằng composite hay bằng nhựa qua thời gian ăn nhai sẽ biến màu.
  – Chi phí tương đối nên được phổ biến ngày càng rộng rãi.


  [​IMG]
  Mắc cài sứ tự đóng Damon Clear


  – Đối với những loại mắc cài tự đóng thì không phải dùng thun. Sứ tự đóng có sự kết hợp giữa mắc cài và dây cung hiện đại, phía trên có một nắp trượt giúp giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Cũng nhờ tính năng tự động nên rút ngắn được thời gian tái khám và điều trị đồng thời giảm đau tối đa.
  Ngoài ra niềng răng mắc cài sứ cũng như các loại mắc cài khác nếu cắn đồ cứng hay không giữ gìn thì rất dễ bị bong sút mắc cài. Nếu tình huống ấy xảy ra thì bạn nên đến nha khoa để được Bs gắn lại.
  Nguồn: Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...