Niềng răng mắc cài sứ không đau cho khách hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 20/7/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ hạn chế đau cho người dùng

  Tuy Ko mạnh như nhiều mắc cài kim loại, tạo ra lực ép lên răng lớn, Tuy nhiên dễ gây đau nhức hay cảm giác không dễ chịu cho người mang nó, niềng sứ được gắn lên răng cùng dán nhờ cách thức vận dụng chất kết dính và ánh sáng Halogen song vẫn đảm bảo được tốc mức độ di chuyển răng 0,3 – 0,6mm mỗi lần thay mắc cài.

  Mắc cài niềng răng sứ được gắn lên răng cùng dán nhờ cách thức ứng dụng chất kết dính cùng ánh sáng Halogen Thế nhưng vẫn bảo đảm được tốc độ di chuyển răng 0,3 – 0,6mm mỗi lần thay mắc cài.
  Tham khảo thêm: phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3d CLear
  [​IMG]

  nhờ sự phát triển của kỹ thuật thời điểm hiện tại, những niềng sứ đã được cải tiến, Ko còn dễ vỡ như trong quá khứ, mà được trang bị các mắc cài và dây cung hiện đại, sở hữu nắp trượt trên phần cánh của mắc cài, răng sẽ được rút ngắn thời gian chỉnh sửa xuống chỉ còn 12 – 24 tháng để điều trị các hiện tượng lệch lạc về răng.

  ứng dụng niềng răng bằng sứ tiện hơn mắc cài kim loại
  Việc ăn nhai lúc sử dụng niềng sứ cũng trở nên rất thuận lợi so nhờ mắc cài kim loại, do thiết kế của nó rất tinh tế cùng tiện dụng, phần cạnh trơn láng sẽ hạn chế nguy cơcản trở mặt nhai tối đa, việc ăn nhai trở thành thuận lợi và dễ dàng. đồng thời, thiết kế phần nắp của mắc cài có hình vòm, không gây bất tiện, các bạn sẽ cảm thấy vo và dễ chịu khi mang nó. Vệ sinh răng miệng cũng vì vậy mà dễ dàng hơn, tránh mọi tổn thương có thể có vì những mắc cài.

  niềng răng mất bao lâu, có đau không:

  Trong 1 tuần đầu sau gắn mắc cài, cảm giác vướng víu sẽ làm quý khách khó chịu. sau 1 tuần, môi đồng thời má của bạn sẽ quen dần nhờ những “anh chàng ko mời mà đến” này, cảm giác không thể chịu dần biến mất. Thời gian niềng răng khoản 2 năm.

  Với sự phát triển của mắc cài hệ thống tự buộc (self ligating) và các sợi dây được kiểm soát lực hiệu quả, ngày càng ít những khách hàng than phiền về cảm giác đau khi chữa trị.

  Dĩ nhiên, những điều này quý khách phải hỏi thăm trong khoảng chính các quý khách đang mang mắc cài, đấy là những quý khách đang ngồi đợi ở phòng khám mà người sẽ làm!

  Nguồn: Niềng răng mắc cài sứ không đau cho khách hàng
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/3/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...