HCM Niềng răng mất bao lâu ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi cafesua2233, 17/6/16.

 1. cafesua2233

  cafesua2233 Member

  Niềng răng mất bao lâu ?
  Răng bị hô móm, lệch lạc không chỉ là khuyết điểm lớn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn làm giảm khả năng ăn nhai, phát âm và gây ra những bệnh lý về khớp hàm, làm bạn mất tự nhiên khi giao tiếp. Chính vì thế khi gặp phải các khuyết điểm như vậy thì niềng răng chính là lựa chọn hợp lý nhất.

  Niềng răng là giải pháp giúp nắn chỉnh răng hô móm, lệch lạc, răng thưa… bằng việc sử dụng các khí cụ nha khoa mắc cài hoặc không có mắc cài gắn lên răng tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng về đúng vị trí như mong muốn. Niềng răng là một phương pháp chỉnh răng cần có một quá trình dài mới mang lại hiệu quả. Thời gian niềng răng trung bình mất khoảng 18 – 24 tháng, tùy vào từng trường hợp, mức độ răng hô móm, lệch lạc, khớp cắn nhẹ hay nặng cụ thể của mỗi người, mà thời gian niềng răng sẽ diễn ra nhanh hoặc chậm hơn.

  Bên cạnh đó, niềng răng mất bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn, chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa, tay nghề chuyên môn của bác sĩ và kỹ thuật thực hiện niềng răng.

  Thông thường, niềng răng bằng mắc cài kim loại giúp nắn chỉnh răng hiệu quả và rút ngắn thời gian niềng răng nhanh hơn so với các phương pháp niềng răng khác.


  Niềng răng mắc cài có khả năng dịch chuyển răng hiệu quả và rút ngắn thời gian niềng răng hơn so với các phương pháp khác

  Niềng răng nhanh và hiệu quả tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, áp dụng nhiều phương pháp niềng răng tân tiến như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong và đặc biệt là niềng răng không mắc cài. Những phương pháp này vừa có khả năng nắn chỉnh răng hiệu quả vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó, để có quá trình nắn chỉnh răng đạt được hiệu quả tối ưu và nhanh chóng hơn bệnh viện còn áp dụng kỹ thuật đặt trụ mini implant. Các trụ này giúp kéo căng các dây cung tạo ra lực kéo tác động lên răng nhiều hơn, nắn chỉnh dịch chuyển các răng theo đúng hướng, tránh sự lệch lạc và mang lại cho bạn hàm răng đẹp hơn, rút ngắn thời gian niềng răng hiệu quả.

  Đồng thời, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn việc thăm khám, kiểm tra xác định nguyên nhân hô móm vẩu đều được thực hiện bằng máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất hiện nay, có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm răng, mức độ hô móm từ đó giúp bác sĩ thực hiện niềng răng cho khách hàng một cách chính xác nhất. Ngoài ra, với phần mềm phân tích Vcelph 3D còn giúp cho bác sĩ có thể lên kế hoạch niềng răng và theo dõi được sự dịch chuyển của toàn bộ hàm răng qua từng giai đoạn một cách cụ thể, từ đó có hướng điều chỉnh phù hợp, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho bạn sau khi kết thúc quá trình niềng răng.


  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng nhiều phương pháp niềng răng tân tiến giúp mang lại kết quả niềng răng tối ưu vừa rút ngắn thời gian mang lại cho khách hàng sự thoải mái hơn. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.

  Để có thể biết chính xác với tình trạng răng móm của bạn thì niềng răng mất bao lâu bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, chụp phim và tư vấn cụ thể hơn nhé. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn sẵn sàng đón tiếp và hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu thăm khám, điều trị của khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.
  cấy răng implant
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...