Toàn Quốc Niềng răng mặt trong có tốn nhiều tiền không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tranvnam1996, 23/9/16.

 1. tranvnam1996

  tranvnam1996 Member

  Câu hỏi:
  Chào bác sỹKIM! Em muốn niềng răng mặt trong nhưng khi đi khám thì bác sỹ nói giá niềng răng mặt trong khá cao, gấp mấy lần niềng răng bình thường dù trường hợp của em không quá phức tạp. Cả hai phương pháp đều sử dụng đến mắc cài mà tại sao lại có sự chênh lệch như thế? Và tạiKIM thì niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hoàng Oanh – Hà Nội)

  Trả lời :
  Chào bạn Hoàng Oanh!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? ” của bạn, Nha khoaKIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

  Hiệu quả niềng răng mặt trong tại Nha khoa KIM

  1. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

  Niềng răng bằng mắc cài gắn ở mặt trong của răng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Cho nên, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền chủ yếu cũng do đặc tính này quy định.

  Mức chi phí cho hình thức niềng răng này tại Trung tâm cũng khá cao, song bạn có thể yên tâm về hiệu quả, bác sỹ thực hiện đã qua đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp, có nhiều kinh nghiệm niềng răng thực tế, đặc biệt trong xử lý những ca niềng răng mặt trong phức tạp.

  Mức giá niềng răng mắc cài mặt trong áp dụng tạiKIM là từ 75 – 78 triệu trọn gói. Khoảng dao động là để áp dụng cho mức độ từ đơn giản đến phức tạp của răng.


  2. Tại sao giá niềng răng mặt trong lại cao như vậy?

  Bản thân niềng răng mắc cài là kỹ thuật khó, niềng răng mặt trong lại càng phức tạp hơn. Dù đều sử dụng mắc cài để chỉnh răng, nhưng tính chất của hai kiểu niềng này lại khác nhau.

  Niềng răng thông thường chỉ gắn mắc cài ở mặt ngoài của răng. Việc gắn mắc cài ở vị rí này sao cho chính xác sẽ đỡ phức tạp hơn nếu gắn cho mặt trong. Việc thao tác với mắc cài ở mặt ngoài cũng dễ dàng và thuận lợi hơn so với khi mắc cài được gắn ở mặt trong của răng.

  Trong quá trình điều chỉnh mắc cài như gắn mắc cài, đặt dây cung, cố định dây cung và tăng lực định kỳ cho mắc cài ở mặt trong bao giờ cũng “vất vả” hơn, phải sử dụng đến nhiều dụng cụ, thao tác cũng phải khéo léo. Bác sỹ không có chuyên môn sâu và kinh nghiệm giỏi thì không thể thực hiện được.

  Cũng bởi sự thao tác với mắc cài mặt trong khó khăn như vậy nên khi sử dụng cách này bác sỹ thường chủ định loại mắc cài tự đóng nhằm hạn chế tối đa những sai khác và sự cố bất thường dễ xảy ra. Mắc cài loại này thường có chi phí không nhỏ.

  Đó là những lý do cơ bản giải thích tại sao mà giá niềng răng mặt trong lại cao như vậy, hơn hẳn so với niềng răng mắc cài mặt ngoài, không phụ thuộc vào việc răng bạn khấp khểnh nhiều hay ít, mức độ phức tạp ra sao.

  Niềng răng mặt trong

  Niềng răng mặt trong với công nghệ mắc cài 3M UGSL

  Để niềng răng mặt trong đảm bảo hiệu quả nhất,KIM đã ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế với 4 ưu điểm nổi bật là:

  - Giúp chỉnh răng đều, đẹp, thẳng tắp, khớp căn chuẩn tỷ lệ, đưa trục răng về vị trí

  - Hiệu quả chỉnh có thể đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ đã tiên liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác

  - Cả răng và xương đều đảm bảo duy trì được sự ổn định sau khi kết thúc điều trị

  - Thời gian niềng chỉnh được rút ngắn tối đa.

  Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền tạiKIM và đang ứng dụng rất thành công, đươc khách hàng tin tưởng. Tuy đưa công nghệ này vào áp dụng cho khách hàng và bệnh nhân nhưng không làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng đã niêm yết nên bạn có thể yên tâm. Nhiều bệnh nhân đã được chỉnh răng thành công nhờ công nghệ hiện đại này. Bạn có thể xem trực tiếp ở đường dẫn bên dưới:

  Do đó, muốn biets niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền áp dụng cho trường hợp cụ thể của bạn, Hoàng Oanh vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình hơn cho bạn và có những hướng dẫn thật cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...