Toàn Quốc Niềng răng móm có đau không ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 29/7/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em bị móm do răng nên các bác sĩ chỉ định niềng răng. Em còn chần chừ chưa thực hiện vì lo lắng liệu niềng răng móm có đau không? Mong bác sĩ giải thích cho em. (Thanh Trúc – Bình Thuận)
  Trả lời:
  Thanh Trúc thân mến!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, thắc mắc liệu niềng răng có đau không của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa xin được trả lời như sau:
  Niềng răng là phương pháp được chỉ định đối với các vấn đề răng hàm mặt do răng gây ra. Có 2 loại niềng răng chính hiện nay đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng tháo lắp Invisalign, tùy theo mục đích mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp này. Niềng răng Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ hơn vì vật liệu trong suốt và có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh răng miệng.
  [​IMG]
  Niềng răng Invisalign với chất liệu trong suốt
  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài cố định
  Niềng răng móm có đau không : Đa số những người thực hiện niềng răng đều sợ đau, tuy nhiên tới JW bạn sẽ yên tâm hơn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhẹ nhàng đặt niềng răng và giảm tối đa đau nhức cho bạn. Vài ngày đầu có thể chưa làm quen được với vật liệu niềng bạn có thể an cháo loãng, uống sữa để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thế.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...