Toàn Quốc Niềng răng móm giá bao nhiêu rẻ hơn phẫu thuật

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi xuan1511, 28/12/15.

 1. xuan1511

  xuan1511 Member

  Nguồn: phẫu thuật hàm hô tại JW
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Em đã từng đi tư vấn và được kết luận là bị móm do răng. Lúc đó em được chỉ định là nên niềng răng để cải thiện khuyết điểm nhưng do chưa có điều kiện kinh tế nên em hoãn lại. Nay em đã gom đủ tiền, vậy bác sĩ cho em hỏi hiện tại niềng răng móm giá bao nhiêu? Niềng răng móm bao lâu thì hoàn thiện?

  (Phương Anh, Cần Thơ)Trả lời:phương Anh thân mến!
  [​IMG]Nụ cười đẹp luôn là ước mơ của nhiều người bị móm - Niềng răng móm giá bao nhiêu
  Móm hay còn gọi là khớp cắn ngược là biểu hiện hàm răng trên ở phía trong so với hàm răng dưới. Khớp cắn ngược thường có 2 dạng chính là do răng và khớp cắn ngược do xương.Nếu bạn là người mắc phải khuyết điểm móm do răng thì hãy yên tâm với biện pháp niềng răng sở hữu nhiều tính năng vượt trội hoàn toàn có thể giúp cải thiện được khuyết điểm, cho bạn nụ cười đẹp cùng gương mặt cân đối hơn.Cũng giống như niềng răng hô, niềng răng móm có thể điều trị được tình trạng như khớp cắn ngược, khớp cắn bị hở, răng dưới mọc chen chúc, các kẽ hở của hàm răng dưới.
  ==>> phẫu thuật hàm móm JW
  [h=2]Vậy niềng răng móm giá bao nhiêu?[/h]Chi phí niềng răng nói chung hay niềng răng móm nói riêng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, mức giá thành của phương pháp này sẽ không cố định cho mọi trường hợp mà sẽ có chênh lệch nhất định. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại mắc cài được sử dụng, phương pháp thực hiện, tình trạng răng miệng,....[​IMG]
  Niềng răng móm có mức giá thành ứng cho từng trường hợp cụ thể - Niềng răng móm giá bao nhiêu
  Do đó, tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để được thăm khám, tư vấn và biết mức giá cụ thể.[h=2]Niềng răng móm bao lâu thì hoàn thiện?[/h]Niềng răng móm tuy đơn giản, không xâm lấn hay sử dụng dao kéo nhưng để đạt hiệu quả cao từ phương pháp này thì bạn cần phải có một thời gian chờ đợi nhất định.
  Theo kinh nghiệm qua rất nhiều ca niềng răng móm thì thời gian hoàn thiện nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ tuổi, loại mắc cài, mức độ móm nặng hay nhẹ,... Nhưng thông thường kéo dài khoảng từ 1,5 năm đến 2 năm.
  Trên đây là với trường hợp bạn móm do răng còn nếu do hàm thì biện pháp duy nhất để cải thiện khuyết điểm này
  Xem thêm: Niềng răng móm giá bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...