Toàn Quốc Niềng răng ở bệnh viện Đại học y dược có tốt không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lqd1992, 15/6/16.

 1. lqd1992

  lqd1992 Member

  Niềng răng đang là phương pháp chỉnh nha rất phổ biến hiện nay và được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Vì vậy, nhiều bạn muốn biết, ngoài niềng răng ở bệnh viện Đại học y dược thì còn địa chỉ nào uy tín, chất lượng. bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ như ý muốn.

  Niềng răng ở bệnh viện Đại học y dược

  Niềng răng ở bệnh viện Đại học y dược cũng rất tốt. bạn nên tìm hiểu ở bệnh viện Đại học y dược chi phí bao nhiêu, có những phương pháp niềng răng nào để chuẩn bị kinh phí và tâm lý cho tốt.

  [​IMG]

  Ngoài việc niềng răng ở bệnh viện Đại học y dược, bạn có thể tới nhiều địa chỉ khác uy tín và có chất lượng vượt trội. Tiêu biểu như bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bởi đây là bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tân tiến, đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
  Niềng răng ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc như thế nào?

  Về khái niệm, niềng răng ở bệnh viện Đại học y dược hay tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc về cơ bản giống nhau. Niềng răng là 1 phương pháp trong chỉnh nha bằng sự can thiệp của các dụng cụ y học tác động lên răng nhằm dịch chuyển răng mọc lệch, mọc thưa, hô,… về đúng vị trí, đảm bảo chức năng ăn nhai, cấu tạo hàm và tính thẩm mỹ cao.

  >>> có thể bạn quan tâm: Niềng răng mất bao lâu

  Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn được áp dụng nhiều phương pháp niềng răng mới. Có 2 phương pháp niềng răng chính, đó là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Niềng răng cố định là việc dịch chuyển răng sai vị trí về đúng vị trí bằng các mắc cài được gắn vào răng và tháo ra lúc răng đã đạt chuẩn về mặt cấu trúc và thẩm mỹ. Tùy vào chất liệu mắc cài mà người ta phân loại thành: mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong.

  Niềng răng tháo lắp là gắn các khay trong suốt vào hàm răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí, 2 tuần bác sĩ sẽ giúp bạn thay 1 lần và cứ thay định kỳ thường xuyên cho tới khi răng đạt chuẩn thì ngưng đeo. Thông thường, một người sẽ phải thay từ 25-40 khay, tùy vào từng mức độ và độ tuổi niềng. Có 2 loại niềng răng tháo lắp: niềng răng Invisalign và Clear Aligner.

  Xem tiếp: Niềng răng ở bệnh viện Đại học y dược
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...