Niềng răng phương pháp tốt nhất cho bạn điều trị răng hô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanvu2409, 14/7/15.

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Member

  (2muaban)-Hàm răng trắng đều và đẹp khiến bạn tự tin thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như trong công việc. Nhưng nếu sở những hàm răng không đều, mọc lệch, thô kệch, chen chúc thì phải làm thế nào để chúng được thẳng và đều và đẹp.đây cũng là vấn đền nan giải của rất nhiều người đang gặp rắc rối về vấn đề răng miệng.Hãy cùng bác sĩ nha khoa tham khảo những biện pháp cứu nguy sau đây nhé!
  [​IMG]

  Nguyên nhân khiến răng mọc không đều
  Do những thói quen xấu khi còn nhỏ trong cuộc sống hằng ngày như mút tay, đẩy lưỡi, mút môi, thở bằng miệng khiến cho răng bạn mọc lệch ra khỏi vị trí của răng trên cung hàm. Ngoài ra, di truyền từ thế hệ trước cũng là một yếu tố khiến cho răng hàm răng bạn không được đều.
  Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng không hợp lý cũng ảnh hưởng không ích đến việc răng mọc lệch . Đặc biệt, thiếu canxi sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển và duy trì cấu trúc xương và răng là cho răng yếu và đễ bị hư hỏng khi ăn nhai những loại thức ăn cứng.
  Các biện pháp nắn chỉnh hàm răng không đều
  Chỉnh nha dự phòng

  Đây là cách can thiệp vào sự phát triển của răng, nắn chỉnh răng trong khoảng thời gian răng đang mọc để sắp xếp lại các răng mọc không đúng vị trí.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của phương pháp này là chỉ được dùng trong quá trình mọc răng, điều đó có nghĩa là không hoặc có tác dụng ít đối với người lớn.
  Chỉnh nha tháo lắp
  Chỉnh nha niềng răng tháo lắp là phương pháp nắn chỉnh răng bằng một cặp khí cụ gắn trên hai hàm răng nhằm dịch chuyển các răng về vị trí mong muốn một cách từ từ, cặp khí cụ này có thể tháo ra, lắp vào được. Có thể không đeo khi cụ một cách liên tục và chúng ta có thể tự tháo lắp khi cần thiết.
  [​IMG]

  Ưu điểm của phương pháp này là có chi phí thấp, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt và thẩm mỹ so với chỉnh nha cố định. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng chủ yếu cho đối tượng là trẻ em và những người có răng lệch có tình trạng nhẹ. Đối với phương pháp này đòi hỏi phải có sự hợp tác của bạn với bác sĩ chỉnh nha rất nhiều.
  Chỉnh nha cố định
  Chỉnh nha cố định là việc dùng các khí cụ có kích thước nhỏ gắn chặt lên từng răng nhằm mục đích tạo ra một lực nhẹ giúp dịch chuyển răng từ về vị trí mong muốn trên cung hàm.

  Ưu điểm lớn nhất của phương pháp chỉnh nha này là có thể áp dụng cho rất nhiều đối tượng khác nhau, có thể nắn chỉnh được cho những hàm răng lệch nhiều, khó nắn. Tuy nhiên, nó lại có ảnh hưởng nhỏ đến vấn đề thẩm mỹ vì những chiếc mắc cài sẽ làm bạn thấy khó chịu và thiếu tự tin khi cười, chi phí lại cao hơn so với chỉnh nha tháo lắp và đòi hỏi chúng ta phải quan tâm chú ý đặc biệt đến việc vệ sinh trong thời gian nắn chỉnh răng để đạt được hiệu quả cao nhất.
  Xem Thêm
  >> giá tiền niềng răng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...