Toàn Quốc Niềng răng sau 1 năm sẽ như thế nào ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 30/8/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô đã khá lâu rồi và thường xuyên bị trêu chọc từ bạn bè cũng như đồng nghiệp. Được biết công nghệ niềng răng toàn diện tại trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể khắc phục hiệu quả tình trạng nên em muốn tới để thực hiện. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng 1 năm thì có mang lại hiệu quả không bởi em nghe mọi người nói đeo niềng răng khá bất tiện. (Gia Vân – Quận 5).
  Trả lời:
  Gia Vân thân mến!
  Cảm ơn bạn đã ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc về niềng răng 1 năm có mang lại hiệu quả không chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  Không phải bất kì trường hợp hô móm nào cũng sử dụng niềng răng, bởi niềng răng là kỹ thuật được chỉ định nếu nguyên nhân do răng gây ra. Có 2 phương pháp niềng răng cơ bản đó là niềng răng mắc cài cố định trực tiếp vào răng và niềng răng mắc cài tháo lắp (Invisalign). Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng và tùy theo mục đích, mong muốn mà bạn có thể lựa chọn cách niềng phù hợp với tình trạng của mình.
  [​IMG]
  Niềng răng 1 năm liệu có mang lại hiệu quả?
  Niềng răng 1 năm có hiệu quả?

  Thông thường, khi sử dụng niềng răng bạn phải kiên trì bởi lực kéo tác động từ từ và lâu dài để đưa răng về vị trí thích hợp, nhất là ở tuổi trưởng thành. Tùy từng tình trạng và cơ địa của mỗi người mà niềng răng sẽ có hiệu quả từ 2 đến 3 năm, 1 năm là con số quá ngắn để bạn có thể khắc phục hô móm bằng vật liệu niềng. Nếu như do áp lực thẩm mỹ hay không muốn người khác biết mình niềng răng bạn có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign với chất liệu trong suốt và có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh cũng như ăn uống.

  >>> Xem thêm: niềng răng giá bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...