Toàn Quốc Niềng răng thẩm mỹ - Khắc phục các khuyết điểm răng hô, thưa,mọc lệch..

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 1/6/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Phương pháp niềng răng là chỉ định phù hợp và hiệu quả nhất đối với tình trạng hô, răng mọc lệch lạc, răng thưa… Dù vậy, không phải ai cũng hiểu được niềng răng là gì, khi nào cần niềng răng. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
  Niềng răng thẩm mỹ là gì?

  Niềng răng là quá trình sử dụng các dụng cụ nha khoa để uốn nắn, khắc phục các khuyết điểm liên quan đến răng hàm như hô, răng thưa, mọc lệch để cải thiện chức năng nhai và tính thẩm mỹ.
  [​IMG]
  Niềng răng thẩm mỹ giúp bạn có một hàm răng đẹp và đều đặn
  Các phương pháp niềng răng thông dụng hiện nay đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng không mắc cài Invisalign.
  Khi nào nên niềng răng thẩm mỹ

  Khi nào nên niềng răng thẩm mỹ đang là nỗi băn khoăn của nhiều người, không phải tất cả tình trạng răng hàm đều có thể giải quyết bằng phương pháp này. Niềng răng hiệu quả ở các trường hợp như: hô do răng gây ra, răng mọc lệch lạc không đều nhau, răng thưa làm mất thẩm mỹ…
  [​IMG]
  Khách hàng cần đến các trung tâm nha khoa để có chỉ định niềng răng phù hợp
  Có nhiều trường hợp bị hô nhưng khi sử dụng niềng răng lại không hiệu quả vì nguyên nhân gây ra hô là do hàm. Vì thế khách hàng nên đến nha khoa của các bệnh viện lớn để bác sĩ trực tiếp tư vấn và đưa ra chỉ định điều trị phù hợp.
  Các phương pháp niềng răng tại JW

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW có chuyên khoa nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. JW có đội ngũ bác sĩ nha khoa trình độ cao cùng các thiết bị y tế, vật liệu niềng răng an toàn và đa dạng sẽ giúp bạn có một răng hàm đều đặn, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

  >>> Tìm hiểu thêm: phương pháp niềng răng không mắc cài
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...