HCM Niềng răng thẩm mỹ là như thế nào?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 6/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Răng của các bạn vẩu hay sai lạc không đều và thẳng hàng theo một trật tự, các bạn cảm thấy e ngại khi phải nói chuyện với bạn bè và mọi người xung quanh. Do đó các bạn muốn tìm hỏi 1 địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất . Bác sỹ của Nha khoa Đăng Lưu – là một trong những địa chỉ niềng răng tốt ở tphcm sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên một cách cụ thể và chi tiết nhất về NIỀNG RẲNG.

  [​IMG]

  Niềng răng chỉnh nha là gì ? thời điểm thích hợp nhất để niềng răng thẩm mỹ là lúc nào, niềng răng có khó chịu không và địa chỉ niềng răng tốt nhất ở đâu ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều quý khách muốn biết. Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp quý khách giải thích và trả lời các câu hỏi trên.

  Niềng răng thẩm mỹ là gì?

  Là 1 trong các giải pháp giúp tăng tính thẩm mỹ cho những ai răng bị vổ, hô móm, mọc sai lạc ra bên ngoài. Để sở hữu một hàm răng đẹp lý tưởng như ý muốn phải nhờ tới sự bóc tách của bác sỹ. Những bác sỹ sẽ giúp các bạn khắc phục tình trạng răng lệch lạc bằng cách niềng răng lệch lạc đem lại hiệu quả cao . Sau khi thực hiện niềng răng cho trẻ hoặc cho người lớn xong các bạn phải mang theo những chiếc móc hay những sợi dây kim lọai kẹp giữa các răng với nhau nhằm tránh vấn đề lệch lại.

  [​IMG]

  Những dây nối kim loại sẽ siết chặt răng của bạn lại với nhau, tạo áp lực nhẹ vào khung hoặc những vân giao thoa để đẩy răng và hàm tới được vị trí như mình ao ước. bởi vì 1 số răng phải dịch chuyển để nhường chỗ cho một số những răng khác. Cho nên răng và hàm của khách hàng có thể cảm thấy hơi đau và khó chịu. Nhưng sự khó chịu này chỉ kéo dài và diễn ra trong một thời gian ngắn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...