Toàn Quốc Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 26/7/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em được biết hiện nay có phương pháp niềng răng tháo lắp hiện đại được áp dụng điều trị tình trạng hô do răng. Vì thế em muốn biết liệu niềng răng tháo lắp có hiệu quả không và chi phí ra sao ạ? (Kim Thái – Nha Trang)
  Trả lời:
  Kim Thái thân mến!
  Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không cà chi phí ra sao chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:
  Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

  Có 2 phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả cao hiện nay đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng tháo lắp. So với niềng răng mắc cài cố định thì niềng răng tháo lắp có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như vật liệu được làm trong suốt, có thể tháo lắp khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.
  [​IMG]
  Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người
  Niềng răng tháo lắp được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao trong việc điều trị các tình trạng hô móm, răng hàm mọc lệch lạc. Theo những phản hồi của khách hàng từng sử dụng phương pháp này tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì phương pháp này mang lại hiệu quả cao, giúp răng hàm đều đẹp như ý.
  [​IMG]
  Chất liệu trong suốt Invisalign là một trong những đặc điểm nổi bật của niềng răng tháo lắp

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...