Toàn Quốc Niềng răng tháo lắp giải pháp chỉnh nha hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nhattmdt95, 3/8/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Niềng răng tháo lắp là giải pháp chỉnh nha số 1 giúp khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt, thẩm mỹ cao với nhiều ưu điểm vượt trội và được nhiều người tin và lựa chọn. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.
  1. Phương pháp niềng răng tháo lắp là gì?
  Niềng răng tháo lắp là phương pháp sử dụng các khay trong suốt tháo lắp dễ dàng trong quá trình chỉnh nha niềng răng, giúp quá trình điều trị dễ dàng hơn bao giờ hết, trong mỗi bộ khay Bs đã có chỉnh sửa với những điểm tạo lực sẽ đưa răng vào vị trí mong muốn. Và bắt buộc bạn phải mang trong một khoảng thời gian nhất định, dần dần bạn sẽ thấy răng mình ngày càng đều và đẹp hơn. Khi chọn phương pháp niềng răng tháo lắp này bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng bung sút mắc cài, dây cung hay thun…Khi mới bắt đầu mang khay bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ, khó phát âm nhưng vài ngày sau đó cảm giác sẽ dễ chịu dần.

  Niềng răng tháo lắp là một trong những hình thức chỉnh nha có nhiều ưu điểm vượt trội cho hiệu quả tốt dựa trên sự di chuyển và điều chỉnh răng theo nguyên lý chung của chỉnh nha. Là lựa chọn của nhiều người trong chỉnh nha bởi những ưu điểm mang lại. Niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign, Clear Aligner.

  2. Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?
  Niềng răng tháo lắp là giải pháp chỉnh nha với nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật niềng răng truyền thống như:

  Việc niềng răng không chỉ mang lại hàm răng đều đẹp mà tránh được nhiều bệnh về răng miệng nếu như cứ để hàm răng khập khểnh không đều. Còn nếu niềng răng với mắc cài bên ngoài, bạn cứ tưởng tượng khi ăn uống những nơi công cộng lỡ như cọng hành hay miếng rau dính vào các mắc cài thì lúc đó thật tệ. Vì thế nên từ khi phương pháp niềng răng tháo lắp này ra đời đã giúp ích cho nhiều bệnh nhân và phương pháp này ngày càng phổ biến nhiều. Phương pháp này mang đến nhiều lợi ích cho bạn như rút ngắn thời gian điều trị, ít phiền toái hay khó chịu như mang mắc cài, thẩm mỹ cao và cho ra kết quả điều trị tốt. Dần dần phương pháp này sẽ đóng vai trò quan trọng trong ngành nha khoa chỉnh nha– niềng răng.

  Trung bình bạn phải mang mỗi bộ khay trong vòng 2 tuần, để hoàn tất quá trình nắn chỉnh răng thì bắt buộc bệnh nhân phải mang từ 25-40 khay. Thời gian tái khám linh hoạt hoặc ít hơn mắc cài cổ điển, vì thế nên phương pháp niềng răng thích hợp cho những ai bận rộn hay xa thành phố. Và quan trọng là tính thẩm mỹ cao cũng như sự tiện dụng có thể tháo rời khi cần thiết.

  Niềng răng tháo lắp không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ mà ngay cả những người trưởng thành, thậm chí 50 tuổi vẫn có thể sử dụng phương pháp này

  Mọi băn khoăn về niềng răng tháo lắp ,niềng răng tháo lắp có hiệu quả không bạn liên hệ về bệnh viện răng hàm mặt sài gòn để được tư vấn và hỗ chi tiết nhất

  Nguồn: niềng răng tháo lắp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...