Toàn Quốc Niềng răng thế nào mới đẹp ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 6/8/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Nếu không may bị hô móm do răng bạn có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng để lấy lại răng hàm đều đặn, thêm tự tin vào nụ cười của mình. Vậy niềng răng thế nào cho đẹp và hiệu quả, các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây.
  Khi nào nên niềng răng

  [​IMG]
  Niềng răng thế nào cho đẹp là băn khoăn của nhiều người
  Không phải tình trạng hô móm nào cũng có thể niềng răng điều trị, nếu sử dụng sai phương pháp có thể làm vấn đề thêm trầm trọng. Vì thế các bạn cần đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và chỉ định cách điều trị phù hợp. Có 2 nguyên nhân gây ra hô móm tương ứng với 2 cách điều trị hiệu quả cao hiện nay đó là:
  + Hô móm do hàm đượ chỉ định điều trị bằng phương pháp phẫu thuật
  + Hô móm do răng nên thực hiện niềng răng để khắc phục
  Niềng răng thế nào cho đẹp
  Với các vấn đề răng hàm mặt mà nguyên nhân do răng, bạn nên sử dụng niềng răng để khắc phục. Niềng răng thế nào cho đẹp là bắn khoăn của rất nhiều người và cần được giải đáp cặn kẽ. Kỹ thuật niềng răng bao gồm niềng răng mắc cài cố định và niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign, mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng, tuy nhiên nếu bạn muốn đảm bảo thẩm mỹ và thoải mái thì nên sử dụng niềng răng Invisalign với vật liệu trong suốt (có thể che giấu được vật liệu niềng), tháo lắp dễ dàng khi vệ sinh răng miệng.
  Tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ngoài các bác sĩ chuyên sâu về nha khoa giúp thực hiện niềng răng nhanh chóng và thẩm mỹ còn có trang thiết bị nha hiện đại cùng phương pháp Invisalign giúp khách hàng thêm tự tin làm đẹp cho hàm răng của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...