Toàn Quốc Niềng răng tốt cần có công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hien93, 30/5/16.

 1. hien93

  hien93 New Member

  Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hay phẫu thuật hàm hô là giải pháp kỹ thuật đang được nói đến. Đây là công nghệ dựa trên những giá trị ưu việt nhất của mắc cài đề tạo ra giá trị thực tế trên những chiếc răng, giúp chỉnh răng đều đặn hơn, vững chắc và đảm bảo hơn. Lộ trình chỉnh nha được đảm bảo đúng với dự liệu, tổng thời gian được rút ngắn tối đa. Công nghệ này giúp hỗ trợ rất đắc lực cho bác sỹ có thể chỉnh nha được tốt hơn.

  Bác sỹ chỉnh nha tại thẩm mỹ Hàn Quốc đều đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh hình răng – hàm mặt tại pháp, đặc biệt là chỉnh nha. Bác sỹ đã có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Nhật. Đặc biệt còn không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ, tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật công nghệ mới.

  [​IMG]
  Hình ảnh phẫu thuật hàm hô

  Nhờ thế, bác sỹ thẩm mỹ Hàn Quốc đang nắm được những bí kíp về kỹ thuật chỉnh nha, nong hàm mới nhất, ưu việt nhất cho phép có thể chỉnh nha không giói hạn tuổi, chỉnh nha không nhổ răng và không mất nhiều thời gian. Đây là những giá trị mà hầu hết khách hàng và bệnh nhân có răng sai lệch đều mong muốn nhưng không phải nha khoa nào và bác sỹ nào cũng đủ tự tin để đảm trách được.

  “Nếu muốn tìm hiểu sâu và toàn diện về phương pháp niềng răng đảm bảo, bạn có thể liên hệ về thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sỹ tư vấn thật chi tiết và cụ thể thông qua số: Hotline: 09 8136 3838.


  Hoặc nếu cần đặt lịch thăm khám trực tiếp bạn có thể đến địa chỉ 536-540- Trần Hưng Đạo- P2- Q5. Trong quá trình thăm khám và tư vấn này bạn có thể kết hợp đồng thời với việc kiểm chứng và tự đánh giá xem dịch vụ này tại trung tâm có thực sự đem lại sự yên tâm cho mìmh hay không. Khi đó bạn có thể quyết định địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất cho mình.”
  Xem thêm gọt mặt chữ v
  http://chinhmui3dhanquoclagi.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...