Toàn Quốc Nơi bán sim nghe lén hiện đại tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 19/8/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tuy nhiên, xác định rằng các cá nhân có một kỳ vọng hợp lý của sự riêng tư trong cuộc trò chuyện điện thoại của họ và trước khi bạn muốn nghe lén họ thì cần chuẩn bị 1 chiếc Máy nghe lén chuyên dùng để nghe các loại điện thoại loại tốt. camera nguy trang Máy hoạt động độc lập như một máy thu âm loại siêu nhỏ len lỏi vào từng ngóc ngách từ đó thu thập mọi thông tin nằm trong tầm thu sóngcủa Máy nghe lén

  Máy nghe lén siêu nhỏ hoạt động như nào ?

  Máy siêu nhỏ được thiết kế và sản suất với công nghệ tân tiến nhất hiện nay, máy được gắn loại chip MegaTex 45 nano siêu mỏng tiêu thụ điện năng cực kỳ lý tưởng trong môi trường khí hậu nhiệt đới."Nghe lén" kỹ thuật dùng để chỉ một quá trình mà một bên bí mật lắng nghe cuộc trò chuyện của một bên khác trên một điện thoại di động, máy tính hoặc các thiết bị thông tin liên lạc khác.

  Không những vậy, máy này còn được trang bị loại pin “ siêu khủng ” cho phép nó nằm vùng trong suốt một thời gian dài. Thông tin sau khi được thu thập từ thiết bị nằm vùng sẽ được truyền trực tiếp về điện thoại của vị chủ nhân. Đó chính là cách thức hoạt động của loại máy độc đáo chuyên Nghe lén điện thoại này.

  [​IMG]


  2 - Nếu bạn cần Nghe lén các loại điện thoại và định vị vị trí đối tượng thì bạn nên mua loại này vì loại này có đầy đủ tính năng bạn cần, giá tiền rất hợp lý , thiết kế rất chi là nhỏ giúp các bạn dễ dàng giấu vào mọi nơi.

  Cách chọn máy nghe lén

  Trước hết bạn phải biết bạn cần những chức năng nào, bạn cần 1 chức năng nghe lén các loại điện thoại thôi hay là cần vừa nghe lén vừa định vị vị trí đối tượng , hay bạn cần chỉ định vị thôi.Công ty Trung Hà hỏi bạn thế là vì muốn các bạn dùng đúng chức năng mà các bạn cần , tránh lãng phí tiền vào những chức năng mà bạn không cần thiết .

  Mặt hàng này đang nóng hổi và HOT nhất hiện nay được rất nhiều người mua và săn lùng. Bạn nên lưu ý mặt hàng Máy nghe lén X1 này.Máy nghe lén X1 sở hữu một “ngoại hình” siêu siêu nhỏ, thiết bị nghe lén giá rẻ chính vì thế, đây là lợi thế vượt trội của X1 khi bạn có thể dễ dàng “gài” thiết bị vào những “mục tiêu” mà bạn muốn như : Dưới bàn, ghế, cặp sách, balô, catap oto, xe Honda, phòng khách, nơi bí mật …

  [​IMG]

  Với cơ chế hoạt động thông minh hoàn toàn tự động 2 trong 1 bao gồm: vừa tự động gọi điện bên cạnh việc tự động trả lời khi phát hiện ra âm thanh xung quanh. ( tần suất âm thanh ~60dB)

  Nếu bạn cần Nghe lén điện thoại người khác với mong muốn có nhiều tính năng có thể điều khiển mọi thứ mà bạn muốn thì bạn xem sản phẩm X005 này.
  Máy X005 hoạt động như thế nào ?

  Người dùng gọi đến X005, và khi phát hiện ra tần suất âm thanh ~60dB thì máy sẽ thông báo về cho người dùng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...