Toàn Quốc Nổi bật với thị trường đồng hồ nam thời trang Rolex second-hand tiền trăm triệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi WiLiH1h4L9, 27/4/15.

 1. WiLiH1h4L9

  WiLiH1h4L9 Member

  Chỉ cần nhìn thấy một chiếc đồng hồ, người ta sẽ nhớ ngay đến chiếc đồng hồ đeo tay có huy hiệu hình vương miện của hãng sản xuất đồng hồ Rolex từ Thụy Sĩ đầy danh tiếng. Là mẫu đồng hồ biểu tượng của tầng lớp trên của xã hội với những thiết kế sang trọng, cá tính cùng mức giá sánh ngang cùng đá quý. Chính nhờ sự đắt giá của thương hiệu đó, mà đồng hồ Rolex second-hand vẫn rất được ưu ái.

  Phần lớn các vụ mua bán đồng hồ Rolex second-hand đều được diễn ra ở các diễn đàn, trang mua bán hay mạng xã hội như 5giay.vn, phomuaban.vn…. Và những chiếc đồng hồ second-hand này có mức giá tối thiểu là 70 triệu đồng, đối với Rolex loại bình thường. Nếu là Rolex có vỏ bằng vàng khối, hay mặt đính kim cương thì mức giá của nó không dưới 500 triệu. Vẫn là một mức giá quá khủng dù đây chỉ là hàng second-hand đã hạ giá. Nhưng thật ra đó là điều dễ lý giải, bởi lẽ, đồng hồ đính vương miện này luôn tăng giá mỗi năm, mà nhiều chiếc thuộc model cũ còn có giá trị cao hơn mới. Vì vậy, mức giá này đã khiến người mua yên tâm hơn về chiếc đồng hồ second-hand mình mua là chính hãng.>>>>xem thêm dong ho nam dep

  [​IMG]

  Mẫu Rolex Daytona vỏ vàng, dây da giá gần 300 triệu đồng.

  Để kinh doanh Rolex dù là second-hand cũng rất cần nguồn tiền không nhỏ. Những chiếc đồng hồ Rolex dù đã trải qua sử dụng vẫn còn khá đắt đỏ ít nhất là vài tỷ đồng xoay vòng kinh doanh và luôn đảm bảo có thể hoàn tiền trường hợp khách trả hàng.  Và tất nhiên, khi lựa chọn mặt hàng buôn bán là đồng hồ second-hand, bạn phải chấp nhận bị trả hàng dù lỗ 10% để khiến khách hàng tin tưởng uy tín của mình.

  Hàng loạt những mẫu đồng hồ Rolex của nick Đinh Kim Sơn trên website đồng hồ.>>>>click xem dong ho nam cao cap
  [​IMG]  Đi cùng với phát triển kinh tế, giao dịch trực tuyến đã tiến thêm nhiều bước phát triển, đặc biệt là giao dịch Rolex second-hand, trong đó nguồn hàng lớn nhất là từ các website của Mỹ. Và tất nhiên, khi là hàng second-hand, nên luôn bị rủi ro, chẳng hạn như lai dây, cốt, mặt máy, kim… hay thậm chí là bị “luộc” cả bộ máy bên trong. Vì vậy, việc kiểm tra chính hãng tại trung tâm Rolex duy nhất của Việt Nam đã trở thành điều kiện bắt buộc của cuộc mua bán đồng hồ second-hand.

  Boutique Rolex tại khách sạn Rex không khí lại quá vắng lặng

  [​IMG]

  Một điều khá thú vị là tình trạng tại chi nhánh Rolex chính hãng lại khá ít người lui tới nhưng lại vô cùng nhộn nhịp ở các trang bán hàng trực tuyến Rolex second-hand với giá trị mỗi hợp đồng lên đến 12 con số mà chỉ qua các cuộc điện thoại hay vài lần gặp gỡ...
  Nguồn:dong ho nam day kim loai
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...