Hà Nội Nỗi buồn từ các đô thị vệ tính

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi tiencuongbk, 18/8/16.

 1. tiencuongbk

  tiencuongbk Member

  Trong khuynh hướng tăng trưởng, SG hướng tới 1 đô thị đa cực có phổ biến đô thị vệ tinh bao bọc. Ra mắt dự án vinhomes thăng long Thế nhưng, sau nhiều năm được quy hoạch, trong khi một số đô thị vệ tinh khai mạc tỏa sáng thì cũng sở hữu các đô thị lay lắt, trở thành nỗi thất vọng lớn.

  Đề cập tới địa ốc Sài Gòn phổ biến khách hàng nghĩ ngay đến cuộc đối trọng giữa khu Đông và khu Nam, hai vị trí được xem là nóng nhất có các đô thị tiên tiến đã và đang dần được thành hình. Bởi thế, biệt thự vinhomes nam an khánh trong quy hoạch lớn mạnh của thành phố còn nhiều đô thị vệ tinh khác, nhưng những đô thị này đều chưa đáp ứng được kỳ vọng.

  [​IMG]

  Điển hình như khu đô thị Tây Bắc, được coi là một trong những đô thị vệ tinh đặc biệt của thành phố trong công đoạn tăng trưởng đa cực nhằm mục đích giản dân cũng như giảm trên dưới bí quyết chênh lệch giữa các địa chỉ. Shophouse vinhomes thăng long Chuỗi vững mạnh đô thị này lần lữa từ Củ Chi tới Hóc Môn, hội tụ phát triển những cụm dân cư, làng Đại học, dịch vụ y tế, vui chơi giải trí… Ngay sau khi được quy hoạch, khu dân cư Tây Bắc đã ngay lập tức lôi kéo được rộng rãi nhà đầu tư sử dụng rộng rãi, trong đó với cả những cực kỳ đề án tỷ đô. Như thế, đến nay khu vực này còn chỉ là 1 “vùng trũng” của TT, phổ biến đề án đắp chiếu, nhà đầu tư bỏ cuộc.

  Vừa rồi nhất, thông tin UBND SG với ý kiến chỉ đạo xem xét thu hồi siêu đề án KĐT ĐH Quốc tế Việt Nam (VIUT) có vốn đầu tư 3,5 tỷ USD tại địa điểm này. Được biết, ngày 1/7/2008 siêu thị Berjaya Land Berhad (thuộc Đại Công ty Berjaya của Malaysi) được cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án khu dân cư ĐH quốc tế Việt Nam (VIUT) tại xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...