nói chuyện thám tử con đánh mẹ vì mẹ ngoại tình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 20/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Thuê thám tử - mình mang tội bất hiếu vì không kiềm chế được đã đánh mẹ, xé đồ đạc của mẹ, nhưng mẹ ngoại tình hết người này đến người kia, ta cần làm sao?
  tôi là cô bé 25 tuổi. Từ lúc sinh ra tới giờ chưa khi nào cảm nhận được sự hạnh phúc hay khá ấm của gia đình. ba mẹ ta là nông dân, mẹ vô cùng đẹp, chỉ vì lần vấp ngã của tình yêu thời mới lớn cần qua sự mai mối của ông bà 2 bên mà mẹ đồng ý lấy ba. 3 tớ là 1 người cực kỳ ích kỷ, sống vì bản thân, chỉ biết đến bạn bè và những người không tính, còn vợ con số 3 ko bao giờ ưa chuộng đến, có thể nói ba rất bảo thủ, độc đoán, lười lao động, suốt ngày than vãn, nhẫn tâm mang bà xã con. Trong nhà tôi luôn xảy ra các cuộc cãi vã, cũng bởi vì vậy mà mẹ đâm ra chán nản, hay so sánh 3 mang những người cậu bé quanh đó. Thám tử TPHCM

  đầy đủ lần ta đọc được nhật ký của mẹ phải thấu hiểu nỗi lòng mẹ và ghét 3. ta nghĩ tại 3 như vậy mà dẫn tới việc mẹ ngoại tình. Mẹ ngoại tình hết lần này tới lần khác, cho dù mình khuyên nhiều hơn lần mẹ vẫn không thay đổi. Hồi tớ 16 tuổi, mẹ nhắc chở mẹ đón xe đi công việc, khoảng về sẽ có quà cho tớ, tôi chẳng hề hay biết tớ đã vô tình tiếp tay cho mẹ làm điều sai trái. Lần ấy số 3 phát hiện đánh mẹ thừa sống thiếu chết, mãi cho tới khoảng được sự giải quyết của hai bên gia đình buộc phải mới hàn gắn và sống vì hai đứa con. Mẹ vẫn ko bỏ được tính đấy.

  số 1 lần ta đi học xa nhà về quê chơi lễ, đã bắt gặp được cảnh tượng mẹ và người boy khác tằng tịu tại nhà. ta như chết lặng lúc phát hiện người con trai đấy chính là bạn thân của ba, cũng là ba của đứa bạn thân nhất. ta xuống bếp cầm con dao xông thẳng vào phòng đòi giết ông tôi, hai người hoảng loạn, van xin mình tha thiết bị. ta ko biết làm gì, chỉ biết ném con dao và bỏ chạy ra khỏi nhà trong đêm khuya tối. Mẹ chỉ kết thúc có ông tôi khoảng chọn được 1 người khác, người này trẻ rộng rãi mẹ 12 tuổi.

  Văn phòng thám tử - tôi đã kể chuyện có mẹ là mẹ làm như vậy thất đức, trái luân thường đạo lý, giả dụ như mẹ khao khát tình cảm vì ở tuổi hồi xuân, vì ba không quan tâm thì cần ly hôn, đừng bắt con cái chứng kiến hết lần này lần khác nữa. tớ tức quá yêu cầu đã dằn vặt mẹ, đánh vào người mẹ nhiều hơn, xé đồ mẹ. hoàn thành mình lại ôm mẹ vào lòng vì biết cuộc đời của mẹ quá bất hạnh và khổ khoảng buộc phải lâm vào cảnh như vậy. Mẹ nói mong tôi đừng lâm vào vết xe đổ của mẹ, hãy thương và cưới người cậu bé yêu mến và lưu ý con.

  Hôm nay, sau chuyến du lịch của mẹ, chuyến đi chỉ có 3 ngày nhưng mẹ kể sở hữu tôi là 4. Linh tính mách bảo điều gì đó không thật lòng của mẹ, mình lấy cuốn hộ soi của mẹ ra xem thì phát hiện mẹ đã về trước ấy số 1 ngày. tớ làm ầm lên, hỏi mẹ đã đi đâu tại vì sao không về nhà, mẹ kêu đi khách sạn cũng với bạn. ta quá hiểu mẹ và xâu chuỗi nhiều việc lại, từ việc tớ thấy mẹ kể chuyện trên mạng sở hữu người boy kém tuổi, không cho ta đi đón ở sân số 7, về đến nhà điện thoại thì xóa không còn cuộc gọi hay tin nhắn nào.

  nhìn cảnh mẹ như thế, ta gục ngã và bỏ đi, còn mẹ tự dọn đồ rồi đón xe ra bến xe khách về quê. tớ ko biết tớ cần làm gì ngày nay, đã có tội bất hiếu vì ko kiềm chế được rồi đã đánh mẹ, xé đồ đạc của mẹ, nhưng mẹ ngoại tình hết lần này đến lần khác, hết người này tới người kia, tớ không biết buộc phải làm sao cho mẹ tỉnh ngộ. Mong được quý khách tư vấn.
  Hãy gọi cho chúng ta theo đường dây nóng không mất tiền: 093.400.7939 – 0904.568.479 (Mr.Đức) – (08) 37.157.219
  Khẩu hiệu của chúng tớ là: “Một Chữ Đức số 1 Chữ Tín Vạn Niềm Tin”
  Văn phòng công ty thám tử Đức Tíntại:
  – Trụ sở chính: Số 68. Nguyễn Huệ. P. Bến Nghé. Q.1. TP.Hồ Chí Minh.


  – Chi nhánh tại Hà Nội: Tòa nhà số 15-17 Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...