Toàn Quốc nồi cơm điện Daiichi, nồi cơm điện giá rẻ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi daiichivietnam, 2/2/15.

  1. Daiichi Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm điện lạnh- điện gia dụng, dòng sản phẩm nồi cơm điện Daiichi là một sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nồi cơm điện Daiichi mang thương hiệu Nhật Bản, xuất xứ Thái Lan, kiểu dáng thiết kế sang trọng và những tính năng vượt trội phù hợp với mọi gia đình ở Việt Nam. Không giống như các loại nồi cơm điện trước đây, nồi cơm điện Daiichi đã được tích hợp nhiều tính năng như: nấu, hầm, hấp thức ăn thì giờ đây bạn còn có thể làm bánh gato với nồi cơm điện.

    Nồi cơm điện Daiichi có dây cắm nguồn tự động giúp làm thuận tiện hơn trong việc di chuyển và khi nấu nướng, truyền tải điện áp ổn định. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong điều kiện dòng điện gia đình không ổn định ở một thời điểm nào đó, nâng cao được tuổi thọ của sản phẩm, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo hành 12 tháng.

    Hơn nữa, ở nồi cơm điện Daiichi DC-RC1800ET có mâm điện đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, không giống như một số sản phẩm của Trung Quốc thường sử dụng mâm điện có kích cỡ mỏng, sử dụng rơ le là nam châm vĩnh cửu kém chất lượng sau một thời gian sẽ mất đi tính chính xác để bật lò xo, dẫn đến hậu quả là cơm bị sượn, chín không đều hoặc cháy khét. Nhưng đối với nồi cơm điện Daiichi DC-RC1800ET thiết kế mâm nhiệt dày, rộng giúp việc truyền nhiệt được phân bổ đều và nhanh, không gây sượn cơm hoặc cháy nồi, tăng tuổi thọ mâm nhiệt, tránh hoàn toàn các lỗi chập mạch, dính tiếp điểm trong quá trình sử dụng.

    Để biết thêm những thông tin về chúng tôi vui lòng truy cập vào website http://daiichi.vn/
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...