Toàn Quốc Nơi dạy học lái xe ô tô giá mềm nhất tại quận 7

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi mrtrong181, 20/5/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Trường dạy lái xe ôtô trong Q7 Với phương châm ” HẾT LÒNG Chính vì HỌC VIÊN ” Trường An cam đoan sẽ đem lại cho bạn Các kỹ năng thực tế nhất để Quý khách luôn vững chắc và sẵn sàng khi ngồi sau vô lăng .

  >>> xem chi tiết khóa học lái xe ô tô tại quận 7

  >>> xem chi tiết khóa học lái xe ô tô tại quận gò vấp

  Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành tới Quý học viên đã quan tâm, tin tưởng và chọn Trường An để học lái xe oto quận bảy. Hơn 10 năm ra version Trường An hiện là 1 trong những trung tâm dạy lái xe và thi sát hạch cấp bằng lái xe hàng đầu và uy tín nhất tại TP.HCM hiện nay. công ty tôi chuyên đào tạo lái xe các hạng B1 và bằng b2, C và nâng dấu D, E, F. Với chương trình dạy tiên tiến, người giảng dạy nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, xe phiên bản mới máy lạnh. Khi trở thành học viên của Trường An những bạn sẽ được cam đoan chất lượng dạy học bằng hợp đồng chính thức với các điều khoản cụ thể khi ghi danh học lái xe oto ngay Quận 8.  [​IMG]  Nhằm tạo tiêu chí thuận tiện cho Học Viên khi ghi danh khóa học ở Trường dạy lái xe Trường An .Trường đã trang bị thêm 50 xe học thực hành “xe Vios thế hệ mới máy lạnh ” và bãi tập theo chuẩn của Sở GTVT. Quý học Viên sẽ hoàn toàn in tâm về chất lượng dạy học với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và nhiệt tình với Học Viên ghi danh học lái xe oto ở quận 9.

  đăng ký học lái xe oto ở Quận 7 - Nhà Bè

  * CHƯƠNG TRÌNH đào tạo LÁI XE ô tô trong Q7 ĐÃ BAO GỒM TRỌN GÓI với các HẠNG MỤC như là SAU :

  một. Chi phí Trọn Gói từ khi tham gia học đến lúc nhận bằng không nảy sinh thêm Lệ phí

  hai. Thời khóa biểu B2 chỉ 3 tháng thi có bằng, bằng C chỉ 5.5 tháng thi có bằng với học viên đã ghi danh học lái xe oto quận bảy.

  ba. Kinh phí được chia nhỏ làm 2 – 3 lần đóng trong Các giai đoạn học tập tại trường học lái xe ôtô quận tám.

  bốn. Cấp không tính tiền sách học lý thuyết + đĩa VCD ôn tập; tài liệu tham khảo ô tô.

  năm. Thời gian học tự chọn lựa từ Kế tiếp đến chủ nhật, học ngày nghỉ, ngày lễ không phát sinh Kinh phí

  6. Cấp miễn phí xe học thực hành 24 giờ; xe học thiết bị ôn thi một giờ; miễn phí xăng xe học tập; miễn phí sân bãi học thực hành – sa hình, đường trường với học viên ghi danh học lái xe ôtô quận chín.

  bảy. không tính phí Kinh phí thi tốt nghiệp, Kinh phí thi sát hạch và Chi phí cấp bằng

  tám. Có xe đưa đón học viên học lái xe ô tô quận 7 đi học tận nhà hay các quận tại TP.HCM

  10. Lý thuyết có giáo viên dạy riêng tận nơi hay doanh nghiệp khi tham gia học lái xe ô tô quận tám(phù hợp với học viên ko có thời gian rãnh)

  11. đăng ký học theo nhóm giảm Học Phí từ 1,200,000đ -> hai,000,000đ (theo số lượng)

  9. Có chuyên viên tư vấn và đăng ký tại chỗ hay doanh nghiệp cho từng bạn

  12. Học thực hành xe VIOS toyota thế hệ mới + một thầy / 1 trò/ 1 xe

  13. Qúy học viên học lái xe ô tô tại Q9 học và thi bằng lái xe ở Trường Thành Côngluôn được khẳng định tỷ lệ đỗ là 100%;

  ===>> Tất cả những dịch vụ trên đều được Trường Trường An cam kết bằng Hợp Đồng pháp nhân”Có Dấu Mộc Đỏ” của Trường.  [​IMG]

  Tại vì sao bạn nên chọn khóa học lái xe ô tô tại quận 7 tại trường Trường An

  bạn sẽ được học lái xe ô tô từ căn bản, sa hình, thực hành ngoài đường trường thực tế ngay tại quận bảy TP.HCM. Với chương trình dạy học đặc biệt, uy tín xe tập lái và người giảng dạy hàng đầu chúng tôi khẳng định dạy cho bạn biết lái xe ô tô trong một giờ học Thứ nhất!

  Tặng giáo trình đào tạo "mẹo" thi lý thuyết bảo đảm đậu 100% chỉ dành riêng cho Quý học viên Trường Trường An thôi nhé!

  Thời gian học thực hành linh động do Quý khách tuỳ chọn lựa. Rảnh giờ nào học giờ đó. Đặc biệt, nếu Quý khách chỉ rảnh vào cuối tuần thứ bảy và chủ nhật? Hãy an tâm, chúng tôi có thể dạy cả lý thuyết lẫn thực hành bình thường ngay trong Q7 nhằm đảm bảo sự thuận lợi nhất cho Quý khách trong suốt Các giai đoạn học.

  bạn sẽ được học lái xe ô tô trong bãi tập sa hình theo chuẩn Sở GTVT rộng 10.000m2 ngay ở trung tâm quận bảy của công ty chúng tôi.

  Học lái xe oto đường trường thực tế ngay trong Quận bằng Các loại xe chất lượng cao hướng tới Các loại xe gia đình của những Quý khách đã,đang và sẽ xài: Corolla Altis, Innova, Vios, Chevrolet Cruze,... giúp Anh(chị) có thể vững tay lái,xử lý mọi trường hợp vẫn xảy ra ngoài thực tế để Anh(chị) có thể vững tin xài xe gia đình ngay khi lấy bằng mà không yêu cầu thuê thêm bất kỳ giờ tập lái nào để nâng cao tay lái.

  Tập lái trong bãi thi sa hình bằng chính Dòng xe thi sát hạch giúp Anh(chị) nắm thật vững 10 bài thi sa hình cũng NHƯ quen với Dòng xe thi sát hạch nhằm đảm bảo tỉ lệ thi đỗ 100%

  bên mình cam đoan Các gì chúng tôi làm được. chất lượng của trường nằm tại trình độ đáp ứng thực tế Các yêu cầu, mong mỏi của học viên trong suốt quá trình học,không phải bằng lời nói. không hứa suông bao đậu, bao ra bằng sớm, số giờ học thực hành ảo (quảng bá nhiều giờ nhưng thực tế không được học bao nhiêu), quảng cáo giá rẻ nhưng phát sinh thêm nhiều loại phí trong Các bước học mà uy tín Ko bảo đảm. Thời buổi này rất nhiều nơi quảng bá chi phí cạnh tranh (ba.500.000đ; 4.500.000đ,...) đến bất thường mà kèm theo nhiều lời khuyến mãi giảm với giá, tặng quà tiền triệu,... nhưng thực tế đa số Các nơi đó chỉ là doanh nghiệp trung gian Ko cần phải trường chính (không hề có giấy phép tuyển sinh). Khi đã ghi danh Quý khách chỉ được sắp xếp học lý thuyết mà đợi hoài không được thực hành (Chính vì tổ chức trung gian sẽ không có xe đào tạo).

  Nếu Anh(chị) vẫn có thể còn băn khoăn về uy tín dạy học? Đến với Trường An Quý khách sẽ được ghi danh học thử một giờ học lái xe ô tô trong Quận không tính tiền, nhằm giúp Anh(chị) cảm nhận chất lượng người dạy, xe tập lái thực tế để vẫn có thể hoàn toàn an tâm khi đăng kí học lái xe ô tô ở Trường An . Quý khách sẽ được đào tạo lái xe oto TP.HCM theo đúng chuẩn Quá trình Sở GTVT. Với phương pháp đào tạo th ực hành đặc biệt của những thầy giáo dày dặn kinh nghiệm, dàn xe tập lái uy tín cao, công ty chúng tôi cam đoan sẽ dạy cho Quý khách biết lái xe ô tô trong vòng 1 giờ Thứ nhất! ( chỉ riêng Trường An dám cam đoan với Anh(chị) thôi nhé!)

  Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

  – Trong giai đoạn này những bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, những kỹ năng lái xe ban đầu BAO GỒM: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… với các loại xe tập lái đời mới 500 triệu – 700 triệu/ chiếc cam đoan cho bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe BIẾT LÁI NGAY sau buổi học Thứ nhất ở Trường quận bảy.

  – Phần học lý thuyết luật giao thông. (chỉ cần học hai buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đỗ 100%” chỉ dành cho học viên Quận bảy), hay học viên có thể học tận nhà: trường sẽ Support không tính phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

  – Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

  – Học lái xe oto tại Q7 trong thời gian ngắn, tốt nhất TP.HCM sẽ giúp Quý khách hài lòng.

  Học lái xe oto giai đoạn hai: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

  – Trong giai đoạn này những Quý khách sẽ áp dụng những thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn một).

  – Thực hành trong sa hình ( người giảng dạy sẽ chỉ dẫn Quá trình để Support thi sát hạch đạt kết quả good nhất).

  – Thực hành ngoài đường trường ( giúp Anh(chị) vững tay lái sau quá trình học lái xe tại Trường).

  – Thực hành trên ở bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch.

  Chúng tôi cam kết và tự tin rằng Trường An là một trong những đơn vị dạy học lái xe ô tô tại tphcm tốt nhất về dịch vụ lẫn chất lượng

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
  HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...