HCM Nơi nào trám răng sữa cho trẻ tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanvu2409, 5/3/15.

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Member

  Bất cứ khi nào răng sữa của bé có dấu hiệu sâu răng, thì bạn cần đưa con đến nha sĩ để ngăn chặn và phục hồi răng sâu bằng cách trám lại răng cho bé. Nếu để lâu lỗ sâu sẽ lớn dần ảnh hưởng đến tủy răng và nghiêm trọng hơn là phải nhổ bỏ. Nếu chữa tủy hoặc nhổ bỏ sẽ mất thời gian, chi phí cao nói chung là phức tạp hơn rất nhiều lần so với trám răng thông thường. Nhưng không phải ai cũng có thể chọn cho bé một địa chỉtrám răng sữatốt nhất.


  [​IMG]

  Trám răng sữa rất đơn giản
  Ngay khi phát hiện ra răng bé bị sâu, có lỗ trên mặt răng thì bạn cần đưa bé đến phòng nha để trám răng sớm, tránh tình trạng để răng sâu nghiêm trọng ăn vào trong tủy sẽ làm bé phải chịu đau nhiều và việc chữa trị cũng tốn kém. Thường thì bạn sẽ thấy răng bé chuyển từ dấu hiệu có vết đen, vàng và chuyển sang sâu răng rất nhanh.

  Nên trám răng sữa ở đâu?
  Để có được một nơi trám răng tốt nhất cho bé thì bạn hãy tìm đến trung tâm nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Nha khoa Sài Gòn BH là địa chỉ chuyên chỉnh nha nieng rang có thể đáp ứng được cho bạn những yếu tố này nhằm có một ca trám thành công hoàn chỉnh giúp cho bé có hàm răng sữa tốt hơn.
  Xem Thêm
  >> niềng răng bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...