nói rằng về chiến lược đầu tư vào nghành nghề địa ốc của đại gia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 22/9/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  nói rằng về chiến lược dự án vào nghành nghề nhà đất, ông nhà công ty lớn Hoa Sen Lê Phước Vũ mang lại rằng công ty lớn này nhảy vào làm thép, và sẽ sở hữu được hàng ngàn tấn xỉ để gia công xi măng. như vậy, khiến BĐS khi là cơ hội trong tầm tay.


  hoán đổi riêng với cùng một số báo chí ngay trong khi chấm dứt buổi ĐHCĐ bất thường ngày 6/9/2016, ông Vũ, cho rằng đây là thời gian rất tốt, xuất sắc rộng khi nào hết để đầu tư trong nghành Bất Động Sản Nhà Đất. "Nếu công ty chúng tôi chưa làm bấy giờ thì sẽ không lúc nào xuất hiện cách giỏi hơn thế", ông Vũ khẳng định.
  theo giải thích của ông Vũ, thời điểm này nước ta đang toàn cầu coi là "dân số vàng" and chỉ với vỏn vẹn hai mươi năm nữa thôi khi là kết thúc. Đây cũng là thời điểm như thế hệ vàng của nước ta chịu đầu tư chi tiêu nhất, đặc biệt là dành riêng tiền mua BDS. song song đó, nước ta đang hội nhập sâu hơn, một khối lượng lớn người quốc tế đang có nhu cầu về nhà sống nên cách phát đạt vô cùng lớn.
  thế nhưng, nói về quyết định "nhảy" trong môi trường BĐS quá gọn với khá nhiều dự án công trình "khủng" hiện, ông Vũ chia sẻ Vào thời điểm đầu năm nay ông cùng hai phó giám đốc tập đoàn sẽ gặp mặt đc một vị "đại cao nhân" tại thành phố Nha Trang. Cuộc chuyện trò khá dài, "đại cao nhân" này đã chỉ bảo ông phải dự án gần vào lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, như vậy còn mới sống sót and phát đạt bền vững và kiên cố đc trên thương trường.
  "Trong khi vẫn còn hoài nghi về lời dự báo của vị “đại cao nhân” này thì đột ngột vào chuyến công tác thời điểm đầu năm mang lại Bình Định của tôi, chủ tịch UBND tỉnh này đã không rụt rè giao mang đến tôi đất đẹp tuyệt vời nhất TP. Quy Nhơn (số 01 Ngô Mây) để triển khai dự án công trình nghỉ ngơi. sau đó, một vài tỉnh khác cũng bàn giao dự án công trình dù tôi không còn "xin" ai vì vậy tôi nghĩ về rằng việc công ty lớn Hoa Sen bước vào ngành Bất Động Sản là 1 nhân duyên”, ông Lê Phước Vũ nói.
  Ông Vũ cũng tiết lộ, một số tỉnh giống như Long An, Tiền Giang, Yên Bái, Ninh Thuận, Gia Lai, Bến Tre... cũng sẽ có ý muốn công ty lớn Hoa Sen đầu tư vào đây tại những vị trí khá độc đắc. trong sách lược đầu tư vào BĐS Nhà Đất của mình, ông Vũ cho thấy trước hết tiếp tục tập kết phát triển dự án trung tâm tổng thể nghỉ ngơi thời thượng trên Bình Định, sau đó tiếp tục phát đạt nhà ở hợp Chi tiêu cho người trẻ tuổi.
  đi theo đó, vừa mới đây tỉnh Bình Định đã chấp thuận mang lại công ty lớn Hoa Sen tìm tòi, khảo sát đầu tư 2 dự án là: dự án thương mại, căn hộ, hotel and căn hộ thời thượng 49 tầng (cao nhất miền Trung) cùng với tổng vốn dự án 250 triệu USD, dự kiến hoàn thiện sau 36 tháng tính từ thời điểm ngày khởi công;
  dự án công trình trung tâm phượt nghỉ dưỡng & chữa bệnh suối nước nóng Hội Vân với tổng ngân sách đầu tư 18,9 triệu USD, dự định hoàn thành giữa năm 2021.
  "Chúng tôi sẽ làm Bất Động Sản rộng lớn các tỉnh, thành cả nước không khác gì mở cửa hàng bán tôn. nhiều bạn rất không tin tưởng về lên kế hoạch dự án của chúng tôi từ các ngày đầu có phát ngôn, nhưng Shop chúng tôi sẽ làm việc & tham vấn chủ kiến của không ít đơn vị chăm sóc nổi tiếng, xuất hiện kinh nghiệm lâu năm để đề ra sự lựa chọn tối ưu cho chiến lược phát triển của tôi. Hoa Sen sẽ sẵn sàng bước vào một thời kỳ bứt phá mới", ông Vũ khẳng định một cách lớn mạnh.
  Theo anh Vũ thì ông là kẻ rất thận trọng và ông nhận xét môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam rất phức hợp nên thuở đầu ông không hề muốn bước đi vào lĩnh vực này. Bởi, vào năm 2009 ông cũng sẽ "rót" tiền dự án một vài dự án công trình Bất Động Sản lớn trên TP.HCM nhưng "chưa gặp gỡ thời" nên trong năm 2011 đã rút vốn khỏi thị trường.
  thế nhưng, do thời vận của Hoa Sen trong ngành này đã tới giống như lời "đại cao nhân" chỉ bảo và chuỗi giá trị chế tạo của công ty hiện tại tất cả tôn, xi măng, ống nhựa & sắp tới khi là nội thất được cho phép ông lan rộng đầu tư vào ngành BĐS.
  Cũng Theo ông Vũ, đây là cách "vàng" không riêng gì cùng với HSG mà cả nước ta bởi vì khi làm ăn ông trực tiếp tuân thủ định hướng "nhất quý khách, nhì phận, thứ ba phong thuỷ, thứ tư âm công, thứ năm mới mang đến đầu tư". "Chúng tôi sẽ quyết tâm chơi trò chơi lớn này. nếu tôi không quy tụ đủ 5 yếu tố bên trên thì hoàn thành khoát chưa làm", ông Vũ nói có thêm.
  cùng với đó, dự báo doanh thu của tập đoàn Hoa Sen vào nghành nghề dịch vụ sản xuất công nghiệp, xuất khẩu & phân phối sẽ đạt tầm 20.000 tỷ đồng năm 2016 & 30.000 – 40.000 tỷ đồng vào 2018 sẽ có thể chấp nhận được công ty lớn có dòng tiền phù hợp. lúc ấy, ông Vũ cam kết rằng việc dự án trong các dự án công trình BĐS có vốn vài ngàn tỷ chưa là vấn đề lớn với trung tâm tài chính của HSG.
  "Chúng tôi đã xuất hiện có, thiết yếu đặc biệt là đang đến tự chủ cả nguồn thép xây lắp nếu dự án nhà máy thép sống Cà Ná (Ninh Thuận) được triển khai đúng quy trình đề ra. Từ thép, cả nhà sẽ có thêm hàng ngàn tấn xỉ để triển khai xi măng và nhiều sản phẩm khác nữa. như vậy, khiến Bất Động Sản Nhà Đất khi là cơ hội trong vòng tay. Ngu gì chưa khiến bất động sản!", ông Vũ nói.
  Cũng đi theo nghiên cứu của ông Vũ, hiện nay dân số toàn quốc sẽ hơn 90 triệu người, trong 10 năm đến tiếp tục tăng thêm hơn 100 triệu con người, 20 năm tới số lượng này sẽ là 110 triệu dân... vì thế, không tồn tại Lý Do gì không khiến Bất Động Sản khi nhu cầu căn nhà ở mang lại cư dân không hề nhỏ nên HSG sẽ quay quay về thị trường địa ốc & chiến thắng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...