Hà Nội Nội thất gia đình: Những thiết kế cực đẹp cho bàn ăn gấp và tủ quần áo

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi tientruong, 12/3/15.

 1. tientruong

  tientruong New Member

  Không gian rộng hay hẹp có phải là vấn đề lớn? Với của Xuân Hòa vấn đề diện tích không còn đáng ngại và vẫn giữ được vẻ lịch sự của ngôi nhà bạn.
  Bạn vẫn luôn lo lắng ngôi nhà bạn quá nhỏ không thể trang trí hay kê một bộ bàn ăn cho gia đình? Vấn đề đó giờ đây không còn đáng lo nữa, với nội thất gia đình Xuân Hòa hoàn toàn có thể biến những điều không thể thành có thể.  Bàn ăn kính BCM 10-01
  Nếu bạn không thích thiết kế chữ nhật của chiếc bàn Fooc, bạn cũng có thể chọn chiếc bàn tròn với mặt kính và chân inox, với núm cao su ở mỗi chân giúp cho việc cân bằng và đứng vững, chiếc bàn sẽ khá an toàn đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

  Tủ sắt CA-8K-1A
  Với đa dạng phong phú sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ người tiêu dùng, công ty cũng sản xuất ra một bộ sưu tập những chiếc xinh xắn, dù kết cấu bằng sắt nhưng trông vẫn khá thanh lịch.

  Tủ sắt CA-LS1
  Ngoài khóa mở còn có kiểu thiết kế cánh gấp dạng gờ thay cho tay nắm và ốp cánh, điều này khá tiết kiệm không gian trong gia đình bạn.
  Còn rất nhiều sản phẩm nội thất gia đình khác với mẫu mã đa dạng đang chờ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất cho tổ ấm của mình nhé.
   
 2. slovinhnep

  slovinhnep Member

  Những ưu điểm của phần mềm quản lý kho Vinemacc


  - dùng công nghệ điện toán đám mây:
  -> san sẻ: Bạn có thể san sớt các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm quản lý kho Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời kì thực
  -> An toàn:
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải găng tay tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  => Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để thích hợp với thời kì bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của Vinemacc
  Phần mềm dẻo bán dính líu Vinemacc chuyên dùng tặng cạc cửa quán điện thoại, danh thiếp ưu chấm nỗi mở hạng phần mềm dẻo:

  · Bạn có thể cai quản lý man di khi mọi rợ chỗ, giàu dạng dùng máy tính tình bảng, điện thoại, laptop hoặc máy tính nết bàn ở nhà.

  · Phần mềm quản lý kho tương trợ in mẽ vén sáng ý để dán lên các sản phẩm dùng cho cửa dính điện thoại

  · Phần mềm bán hàng Vinemacc tương trợ quản lí lý kho, cai quản lý doanh số mệnh, chăm nom khách khứa dọc

  · Phần mềm quản lý kho giúp cho danh thiếp nhà cai quản lý lắm cách hi vọng khác chạy việc phân tích kinh doanh từ bỏ Vinemacc

  · Đối với cạc cửa hàng điện thoại, phần mềm dẻo bán quán Vinemacc có rất nhiều chấm ổ trội bay công nghệ nhầm chức hay.

  · Phần mềm quản lý kho bởi vì dùng mô ảnh Saas (phần mềm dẻo như là nhỉnh vụ), vì thế bạn giàu thể yên vâng phai tổn phí, bạn có dạng tùy chọn thuê hay là sắm, ở hạng thấp nhất: 800,000VND/năm (67,000/tháng). Tuy nhiên bạn lắm dạng dùng bọc xích vụ cao cấp hơn tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều chức hoặc hay là bẩm.

  - Phiên bản đa ngôn ngữ: phần mềm quản lý kho nâng cấp lên phiên bản đa tiếng nói, ngày nay đã sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp các ngôn ngữ khác trong thời kì sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khả năng hoạt động của phần mềm. vận dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
  - Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa tức thì giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động thông thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  Không rò rỉ dữ liệu: Do phan mem quan ly kho Vinemacc sử dụng công nghệ Webservice, nên tất tật các viên chức lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.


  [​IMG]

  Các chức năng cơ bản

  1/ Quản lý doanh số: xem và phân tách doanh số bán theo khách hàng, sản phẩm, nhân viên, khu vực, ngày bán...
  2/ Quản lý xuất nhập tồn kho: Xem và phân tách ít tồn kho.
  3/ bẩm lợi nhuận.
  4/ Quản lý ngày kết sổ.
  5/ tương trợ nghiệp vụ điều chỉnh kho
  6/ Hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ quản lý kho
  7/ Hỗ trợ đầy đủ các tính năng quản lý bán hàng.
  8/ phần mềm quản lý kho, tương trợ chức năng tích lũy điểm, đọc mã thẻ khách hàng.
  9/ phần mềm quản lý kho có chức năng quản lý và tạo mã quà, tạo mã giảm giá, và mã các chương trình khuyễn mãi.


  - sử dụng công nghệ điện toán đám mây:
  -> san sẻ: Bạn có dạng Chia sẻ các buồn bị như PC, máy tính nết bảng, smarthphone, laptop
  -> linh nghiệm hoạt: Bạn nhiều dạng tiến đánh việc man di buổi dã man nơi, bất kể khoản cách phiết lý, phần mềm dẻo nửa quy hàng Vinemacc sử lý mặt trời liệu theo thời kì thiệt
  -> An tinh:
  chả tạ thế thái dương liệu thần hồn: Hệ thống dữ liệu chừng tốt lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, dận theo mô ảnh Replication, đồng bộ hóa ngay tức khắc giữa 5 server, nhút nhát đơn trong số mệnh đấy bị sự chũm hệ thống nhỉ hoạt đụng thông thường (vì chưng dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  chớ rò rỉ thái dương liệu cái thần hồn: vì chưng phần mềm bán hàng Vinemacc dùng làm nghệ Webservice, vì vậy hết thảy các viên chức lập đệ trình sẽ Không gàn thiếp thái dương liệu cái thần hồn mức khách khứa dính dáng, thậm chấy chả biết server, data mực khách dính nổi ở đâu.


  - Tính năng in mã vạch sáng ý: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị dùng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm quản lý kho Vinemacc việc đó khôn xiết đơn giản vì Vinemacc có giải pháp thông minh.
  - Tính chức năng cộng đồng: Phan mem ban hang được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho tuốt luốt khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi sử dụng phần mềm quản lý kho Vinemacc trong thời kì lâu.
  - Tính năng phân tách tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao lăm ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, thường ngày bạn phải lên danh sách các sản phẩm liên can đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng

  Thiết kế website bởi thiết kế web Vina

  http://vnns.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...