Toàn Quốc Nội thất Quốc Cường làm từ gỗ nhập khẩu

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chinh8868, 22/4/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  Trên thị trường tủ bếp hiện nay đang quan tâm chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp như tủ bếp gỗ laminate hay tủ bếp gỗ Acrylic thế nhưng ko vid thế mà tủ bếp gỗ khi không mất đi vị thế của mình.
  một.Đặc tính gỗ sồi
  Hiện nay trên thị trường gỗ việt nam thì gỗ sồi trắng có giá khá cao cần chỉ có một số doanh nghiệp có nhu cầu về mặt hàng này do đó số lượng nhà cung cấp loại gỗ này không nhiều như các loại gỗ phổ biến khác.
  Quốc Cường chuyên cung cấp các loại gỗ bao gồm cả gỗ sồi trắng với giá rất hợp lý so với thị trường và chất lượng hàng rất tốt. Vì đây là loại hàng nhập khẩu cần bạn không thể xem được chất lượng hàng trước lúc nhập về vậy buộc phải tuy theo lô hàng sẽ có hàng xấu hay tốt đồng đều hay không đồng đều…
  Gỗ sồi do siêu thị chúng tôi cung cấp đảm bảo cho bạn chất lượng như bạn mong muốn tốt bởi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này Quốc Cường luôn tin tưởng vào chất lượng nguồn hàng khi nhập về cảu bạn hàng để cung ứng ra thị trường.
  Với nhiều ưu thế nổi bật các sản phẩm gỗ sồi càng ngày càng xuất hiện nhiều trong những ngôi nhà của người việt. Cửa được làm bằng gỗ sồi, sàn nhà bằng gỗ sồi, tủ bếp, giường,… rất nhiều vật dụng khác nữa đặ biệt là những vật dụng ngoài trời chất liệu gỗ thì thường thấy là gỗ sồi vì đặt tính của loại gỗ này là chống thấm tốt cần được ứng dụng rất nhiều. Có thể thấy thị trường gỗ sồi có rất nhiều hướng phát triển, hãy chọn Quốc Cường là địa chỉ cung cấp cho bạn những nguyên liệu gỗ sồi thấp nhất để tạo ra những sản phẩm từ gỗ sồi giá trị.
  2 Đặc tính gỗ xoan đào
  Gỗ xoan đào màu từ nhạt tới toàn bộ trắng, tâm gỗ với màu sắc phổ biến, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, lớn, mặt gỗ thô đều. đồ vật hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.
  Đặc tính ứng dụng: Tần bì mang khả năng chịu máy thấp, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì hơi dễ làm khô. Gỗ ít bị biến dạng lúc sấy.
  Đặc tính vật lý: Tần bì sở hữu khả năng chịu lực tổng thể vô cùng rẻ và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc mẫu hoàn hảo, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

  Độ bền Gỗ Xoan Đào: Tâm gỗ ko sở hữu khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị những chiếc mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ khá ko thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ sở hữu thể thấm chất này.

  Công dụng chính Gỗ Xoan Đào: chế tạo đồ gỗ nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp gỗ xoan đào, ván lát ốp, tay cầm của các dòng dụng cụ, những dụng cụ thể thao, gỗ tiện…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...