Toàn Quốc Nơi thi công phòng hát cao cấp giá tốt nhất tại quận 2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 13/7/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Khi xây dựng phòng hát, vũ trường hay phòng thu thì ngay từ bước xây phần thô bạn nên xây tường không quá mỏng để đảm bảo giảm rung, cách âm tốt hơn. Có rất nhiều, vũ trường, phòng thu ban đầu do chủ đầu tư không để ý đến vấn đề này nên đã xây tường không đạt tiêu chuẩn bởi vậy khi thi công xong, đưa vào hoạt động kinh doanh thì lại bị rung do tác động của âm thanh quá lớn làm ảnh hưởng tới phòng bên cạnh và các nhà xung quanh. Bởi vậy,thi cong phong karaoke khâu xây dựng phần thô là một yếu tố quan yếu và quyết định tới độ rung và cách âm tốt cho một phòng hát, phòng thu, vũ trường.

  Cách âm phòng karaoke, phòng thu, vũ trường đòi hỏi những hiểu biết chuyên sâu về tiêu chuẩn âm học, vật liệu và cách thức thi công cách âm đặc thù. Để giúp các bạn có những tri thức cơ bản để có thể tự mình giám sát quá trình thi công, Cách âm cách nhiệt AK xin đưa ra một vài chú ý sau

  [​IMG]  Để cách âm tốt nhất thì nên chọn vật liệu cách âm dựa trên những tư vấn của bên thi công cách âm phòng hát karaoke, vũ trường, phòng thu. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà bên thi công sẽ tư vấn cho chủ đầu tư những loại vật liệu khác nhau.

  Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu cách âm, tiêu âm, cách nhiệt như: Cao su non; Tấm xốp PE OPP cách âm, cách nhiệt; Bông thủy tinh; Bông khoáng; Túi khí Cát Tường; Mút trứng - mút gai; Thạch cao, các loại vật liệu này thường bổ trợ cho nhau. Tùy từng đối tượng công trình mà có thể chọn loại vật liệu khác nhau, vật liệu cách âm phòng karaoke cách âm 2 hay 3 lớp cũng có khi lên tới 9 lớp (thường nhật là phòng hát karaoke, vũ trường, phòng thu).

  [​IMG]

  Sau khi đã lựa chọn vật liệu cách âm thì bạn phải chon vật liệu tran thach cao dep cho phong karaoke mặt ngoài cùng của tường. Có rất nhiều vật liệu khác nhau để vừa dùng với mục tiêu trang trí lại có thể cách âm tốt như: nhung, vải nỉ, bắn sơn sần… Đối với những công trình cần cách âm tuyệt đối thì thường nhật người ta sử dụng sơn sần, độ nhám càng lớn thì cách âm càng tốt hơn nhưng phải làm thế nào cho nó thật thẩm mỹ, không bị thô. Đây là một biện pháp tốt cho cách âm và tán âm phòng thu, phòng hát karaoke, vũ trường.

  Nhưng tùy vào việc sử dụng loại vật liệu cách âm là gì và số lượng là bao nhiêu loại nguyên liệu cách âm mà khoảng cách giữa 2 hàng gạch có thể đổi thay.

  Khi đó khả năng cách âm của bức tường sẽ tùy thuộc vào bạn sử dụng nguyên liệu cách âm gì và bao nhiêu lớp cách âm. Để biết nên dùng loại vật liệu gì cho bức tường của mình, bạn có thể liên tưởng với AK theo số holine để được hỗ trợ tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...