Toàn Quốc Nơi thiết kế phòng hát sang trọng uy tín tại hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 29/6/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Để có thể thiết kế cài đăt dàn âm thanh cho phòng karaoke cao cấp thì Việc đầu tiên là khảo sát phòng cần SetUp, bạn hãy đo chiều cao, rộng và chiều sâu của phòng nghe. Sau đó định hình cho vị trí các thiết bị âm thanh cũng như đồ đạc trong phòng. Nếu điều đó khó khăn với bạn thị hãy nhờ một chuyên gia âm thanh tư vấn lắp đặt dàn karaoke hợp lý nhất.

  Các tiêu chí phòng nghe:
  - Phòng nghe hay nhất là phòng có trần cao, sàn chắc chắn và tường không được quá phản âm (nhiều bê-tông, kính) cũng như không được quá hút âm (quá xù xì hay treo nhiều thảm).
  - Về tỷ lệ, một phòng nghe có hình hộp với chiều dài lớn hơn chiều rộng Giá mau phong karaoke sang trọng giá tốt tại quận Tân Phú và chiều cao là hợp lý nhất. nếu phòng có 3 chiều cao, rộng, dài gần bằng nhau như hình lập phương là phòng nghe rất khó set-up hệ thống Hi-End nếu không bố trí vật liệu xử lý âm học.

  [​IMG]  - Liều lượng bao nhiêu là đủ, phụ thuộc vào từng căn phòng cụ thể và sau các lần thực nghiệm bạn sẽ có được một phòng nghe cân bằng âm sắc tốt nhất theo ý mình.
  - Vị trí tập trung bố trí các vật liệu âm học là bức tường sau loa, dọc tường bên và tường sau người nghe. Nên bố trí xen kẽ các tấm hút âm và tản âm để tạo được hiệu ứng âm học tự nhiên nhất. Nếu trần thấp, có thể phải dán vật liệu tiêu âm lên trần, nếu trần cao hơn 3m, bạn có thể không cần xử lý cũng chấp nhận được.
  - Tuy nhiên, trong phòng nghe không phải cứ có nhiều vật hút âm là tốt. Kinh nghiệm phòng cách âm cho thấy để âm thanh có “vẻ đẹp” quyến rũ, cần phải kết hợp hài hoà các nguyên liệu thu nhận âm và tán xạ âm thanh, tạo cho phòng nghe một độ vang âm cố định mang lại cảm giác âm nhạc thiên nhiên.

  [​IMG]

  Sắp xếp loa karaoke và vị trí ngồi nghe
  Một khi đã xác định được phòng tran thach cao phong karaoke nghe và bộ dàn Hi-End đã được mua về nhà, việc xếp đặt từng thiết bị ở đâu sẽ là công tác tiếp theo. Hãy bắt đầu bằng việc xác định vị trí của cặp loa karaoke . Bạn sẽ dự kiến để loa theo chiều dọc hay chiều ngang của căn phòng? bên cạnh đó để có âm thanh hay nhất bạn cần đo chiều rộng của bức tường phía sau loa và chia nó ra thành 3 phần; con số này là khoảng cách tương đối giữa tường cạnh loa và loa (thí dụ như một căn phòng có tường sau loa rộng 4,5m, khoảng cách giữa hai loa tối thiểu phải đặt được cách nhau là 1,5m).

  Loa cũng phải được đặt cách tường phía sau và tường bên cạnh tối thiểu vào khoảng 90cm.
  Loa càng để sát tường phía sau càng có lợi về tiếng bass, song nếu quá gần, bass nhiều sẽ làm trung âm mất bớt chi tiết, đưa hai loa cách ra xa nhau thì không gian lập thể được tăng cường. Nhưng nếu khoảng cách này quá rộng, bạn sẽ cảm thấy có một “khoảng trống âm thanh” ở chính giữa hai loa, âm hình sẽ trở thành không chặt chẽ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...