Toàn Quốc Nóng!!! Ancelotti chính thức bị sa thải khỏi Real Madrid

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 26/5/15.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Thông tin gần đây có những lục đục về thay đổi HLV của Real Madrid, với thất bại của mùa giải năm nay sự dẫn dắt của HLV Ancelotti đã phần nào khiến liên đoàn bóng đá Real khá thất vọng và quyết định sa thải chiến lược gia người Italia này.

  [​IMG]

  Quá thất vọng đối với người chiến lược gia này ban liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã quyết định hợp khẩn và đưa ra quyết định cuối cùng, Florentino Perez nói: Đây là quyết định thực sự khó khăn cho ban lãnh đạo nhưng như tôi đã nói, chúng tôi đến đây không phải để đưa ra quyết định dễ dàng, mà là quyết định tốt nhất cho đội bóng.”


  Bên cạnh đó theo ca do bong da chủ tịch Perez cũng không quên nói lời cảm ơn đối với vị chiến lược gia người Ý này: ” Real là một tập thể lớn, để cống hiến cho người hâm mộ nhiều hơn nữa chúng ta phải cần một sự thay đổi, sự thay đổi đó có thể sẽ là thay đổi vị HLV và chúng tôi cũng không quên sự cống hiến của Ancelotti trong suốt 2 năm vừa qua. Và chúng tôi sẽ không bao giờ quên ông và mong rằng ông cũng thế, tuần sau chúng tôi sẽ công bố vị HLV tiếp theo”.

  Chúng ta vẫn không thể quên được sự cống hiến của vị HLV tài ba này, ở những năm đầu ca cuoc bong da được biết cúp Nhà vua, siêu cúp châu Âu, FIFA Club World Cup đều về tay của Real và phong độ đã xuống và có thể nói là thời thế cũng là một phần giúp cho một đội bóng đạt đến cương vị đỉnh cao. Dù sao đi nữa chúng ta vẫn sẽ ghi nhớ mãi những công lao của HLV người Italia này.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật từ ca cuoc the thao
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...