Toàn Quốc Nóng!!! sự thật về chuyện Ronaldo rời Real

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 1/6/15.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Cầu thủ tầm thế giới Cristiano Ronaldo luôn luôn được các báo chí rất quan tâm, một cầu thủ xứng danh với nhiều cái nhất và là một con ác chủ bài của Real. Gần đây vấn đề của anh đang khiến cho giới báo chí tốn rất nhiều mực về con đường tương lai của anh, đây là một vấn đề đang rất nóng, Ronaldo ở lại hay rời khỏi Real đang là một bài toán đau đầu của HLV cũng như riêng anh.

  [​IMG]

  Hiện nay chổ đứng của Ronaldo đang khiến người hâm một hết sức lo lắng và những lúc ấy fan Manchester United vẫn vẫn là chổ dựa của anh những lúc anh buồn và đau nhất. Số 7 ngày nào vẫn còn để anh có thể quay về lúc nào anh đau nhất, chiết áo ấy bây giờ khó ai có thể mang vừa vì nó quá rộng và quá lớn. Chiết áo ấy là sự nỗ lực là sự cần cù mà anh có được, bây giờ nếu anh về MU sẽ rất sẳn lòng chào đón anh, vì nó vẫn là một ngôi nhà chứa biết bao mồ hôi và nước mắt mà sân Old Traffod đã lưu giữ những kĩ niệm của anh.

  Nói về sân Bernabeu thì Ronaldo có thể nói là một món hời của CLB này, chính sự cố gắn của anh đã mang đến cho đội bóng biết bao vinh vang và Real có được “gà đẻ trứng vàng” là một niềm vinh hạnh. Theo ty le ma cao được biết thì Ronaldo kiếm được tiền từ CLB và CLB cũng cũng thu riết nhiều lời từ anh. Sự phủ sóng của Ronaldo điều này là quá quen thuộc, sự ảnh hưởng của anh là cho Real ngày càng mạnh và ngày càng lớn.

  Bên cạnh những FAn cuồng hâm một Ronaldo thì cũng có những anti và con số ảnh hưởng của Ronaldo trên internet là quá khủng, chỉ tính trong Facebook thì nó đã lên đến 103tr người. Như vậy, chúng ta cũng dễ hiểu tầm ảnh hưởng của anh như thế nào.

  Trên bóng đá thế giới, keo chau a biết sự cạnh tranh là không hề thiếu và Real và Barcelona có thể nói là 2 đội bóng tầm thế giới và sự cạnh tranh là muôn đời, Barca có Messi và Real có Ronaldo, nếu như Ronaldo được bán đi thì sự cạnh tranh về bóng đá có lẽ sẽ nhạt nhẻo đi phần nào.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ keo nha cai
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...