Hà Nội nộp giấy tờ vào các trường ở hàn quốc du học sinh dễ xin visa hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 30/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  lúc du học theo diện visa D2, sinh viên cũng được lợi quyền lợi là bảo lãnh cho người thân trong gia đình qua thăm trong quãng thời gian bạn du học Hàn Quốc. Thật là một chính sách tuyệt vời để giúp người thân trong gia đình có cơ hội tới thăm quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp phải không nào những bạn? Đây là visa dành cho các sinh viên tham gia các chương trình huấn luyện tiếng hàn, các khóa học trung cấp, học nghề, hay cao đẳng tại các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc. Hiểu sai ý nghĩa của Visa du học hàn quốc là một trong những hiểu lầm thường gặp nhất của Anh chị học sinh khi Đánh giá về du học Hàn Quốc. có những thông báo lệch lạc trên mạng, hầu hết bạn thường hiểu, Visa du học hàn quốc đạt được mà ko cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc chính là Visa du học hàn quốc. không những thế, định nghĩa này ko hẳn là chuẩn xác.

  Để có được Visa du học hàn quốc đúng nghĩa, số đông học trò cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào các trường Đại học thuộc trường được giám định mang tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, sẽ được cấp MÃ SỐ VISA ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng một tháng (bao gồm thời gian nộp giấy tờ xin thư mời nhập học tại các trường cho tới khi được cấp visa).

  Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam vừa thông báo những thay đổi trong bộ hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc dành cho sinh viên Việt Nam. từ ngày 01/7/2015, các giấy má chứng minh tài chính cho visa du học Hàn Quốc được sửa đổi theo những quy định sau. Sau đây là những bước làm cho hồ sơ xin visa du học hàn quốc:

  [​IMG]

  Bước 1: Nộp giấy tờ vào các trường đại học Hàn Quốc được đánh giá có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%.

  Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét giấy tờ của học trò, nếu như giấy tờ được chấp nhận, giấy má của học trò sẽ được gửi tới Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phồ – nơi trường chậm triển khai trực thuộc.

  Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét ưng chuẩn hồ sơ của học trò lần nữa, nếu như đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC.

  Bước 4: Học sịnh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp trong khoảng cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phố hẳn nhiên 1 số thủ tục khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

  Bước 5: Nhận Visa trong khoảng Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần

  Để với được Visa du học hàn quốc tương tự, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nộp thủ tục vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% ở trên. các trường đại học này được Đại sứ quán rất tin tưởng nên việc xét ưng chuẩn thủ tục sẽ cực kỳ chặt chẽ và việc xin được thư mời không phải đơn giản. bên cạnh đó, theo đề nghị của 1 số trường, bạn sẽ phải tham dự phỏng vấn để xin thư mời nhập học, điều này đòi hỏi bạn cần với vốn tiếng Hàn tốt và được chuẩn bị tận tường. bên cạnh đó, sở hữu kinh nghiệm du học hàn quốc phổ quát năm và làm thủ tục và trả lời du học, chúng tôi sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến giấc mơ chinh phục du học Hàn Quốc với:

  tương trợ mua những trường dành đầu tiên theo ước muốn và năng lực của bạn

  • những khóa học tiếng Hàn được tập huấn bài bản bởi giáo viên Việt và giáo viên Hàn sở hữu rộng rãi kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh du học hàn quốc.

  • bố trí giấy tờ du học hàn quốc, tương trợ 100% giấy má vốn đầu tư.

  • các buổi luyện phỏng vấn mang phần lớn kiến thức để bạn sẵn sàng phỏng vấn xin thư mời của trường.
  doanh nghiệp TNHH tư vấn du học U&K. Nơi giải đáp du học hàn quốc tin cậy tại hà nội. sẽ trả lời giúp Cả nhà, và hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn phân phối cho bạn rất nhiều thông tin về du học hàn quốc. Chúng tôi sẽ san sớt kinh nghiệm du học hàn quốc của những du học trò đi trước.. Chúng tôi sẽ định hướng giúp bạn để bạn với thể hoàn thiện kỹ năng và tự tín hơn khi du học hàn quốc, chúng tôi sẽ giúp Cả nhà nhận những học bổng nếu bạn sở hữu đủ khả năng. Hãy tới nơi đây để thu giãn nhà sản xuất giải đáp hàn quốc thấp nhất.

  Mọi thông báo xin vui lòng liên hệ:

  doanh nghiệp TNHH giải đáp du học U&K

  Địa chỉ: tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi – Nam trong khoảng Liêm – Hà Nội

  Điện thoại: 0437878911
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...