Toàn Quốc Nữ giới phải lưu ý khi bị xuất huyết đen sau giao hợp

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 27/6/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  ra máu â.m đạo sau khi làm "chuyện ấy" là biểu hiện có khả năng bất bình thường, thậm chí là dấu hiệu cảnh báo bệnh, Vì thế, chị em không nên bỏ qua. Có nhiều lí do gây ra tình trạng chảy máu â.m hộ ,có thể do nạo thai lúc bào thai đã quá lớn , chẳng hạn như phá thai 6 tháng là rất dễ dẫn tới hiện tượng chảy máu â.m hộ , một số bệnh lây nhiễm còn có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng này .Cho dù là lý do gì đi nữa nhưng nếu tình trạng này duy trì, đi kèm những dấu hiệu khác như nhức bụng, mệt mỏi... thì cần đến bệnh viện càng nhanh càng có lợi .
  Trong một vài trường hợp , ra máu đen sau lúc làm "chuyện ấy" là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa .
  bình thường , tình trạng chảy máu sau lúc làm chuyện ấy có thể ghé thăm do chỗ kín bị thương tổn và gây xuất huyết . Trong trường hợp này, máu có màu đỏ, là máu tươi và sẽ hết trong những tiếng hoặc 1- 4 ngày nếu xui xẻo có nhiễm trùng . thương tổn vùng sinh dục có thể xảy ra trong lộ trình "se.x" , do cường độ...
  xuất huyết "chỗ kín" cũng có thể do bạn bị nhiễm trùng vùng kín nên trong lúc quan hệ tìn.h dục, vùng kín bị ảnh hưởng mạnh và gây xuất huyết.
  [​IMG]
  triệu chứng xuất huyết hồng ngay sau lúc tìn.h dục tiếp đó máu chuyển sang sẫm màu kéo dài 2- 8 ngày có thể là do bạn bị tổn thương vùng kín hoặc do nhiễm khuẩn vùng sinh dục hoặc đó còn có thể là máu "ngày ấy" còn sót lại trong bào thai .
  Bạn cần xem theo dõi mình có một số triệu chứng khác không, chẳng hạn như dịch "chỗ kín" ra không bình thường, có mùi hôi, ngứa ngáy...
  Trong các hoàn cảnh, ra máu đen sau khi "se.x" tình dục là một trong những biểu hiện cảnh báo bệnh truyền nhiễm nào đó,( bạn có thể tham khảo ở bài viếtchi phí phá thai 3 tháng để được hiểu rõ hơn về các bệnh liên quan đến â.m hộ) ví dụ như xơ tử cung , viêm nhiễm cổ buồng trứng, ung thư tử cung , đến nổi là ung thư phụ khoa.
  một vài triệu chứng của nhiễm khuẩn nhiều lúc rất lặng lẽ phải đôi khi bạn bị nhiễm bệnh mà không biết , lúc có triệu chứng rõ ra ngoài thì có khả năng bệnh đã chuyển sang thời gian nặng hơn .
  Bạn bị ra máu như vậy, bạn cần giảm bớt "yêu" , giữ làm sạch sạch sẽ và nhìn . Nếu các triệu chứng biến mất thì có thể do tổn thương và đã lành.
  Còn nếu các dấu hiệu duy trì thì cần đi khám phụ khoa để được Dự đoán chính xác lý do , tránh để lâu tác động tới sức khoẻ và khó điều trị. Bạn phải xem cả một số tháng tiếp đó để nắm được tình trạng cơ thể của mình tốt hơn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...