Nữ thám tử tư nổi tiếng số một Xứ Đài

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 8/4/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Một phụ nữ Xứ Đài 57 tuổi đã trở thành “nữ thám tử tư số một Xứ Đài” chuyên giúp đỡ những người vợ bị phản bội thu thập chứng cứ ngoại tình của chồ_ng đã thu hút sự chú ý của truyền thông toàn cầu.

  [​IMG]

  Hãng thông tấn xã Đức DPA trong một bài viết đã gọi bà Zhang Yufen là “nữ thám tử số một của Xứ Đài”. Còn tờ Washington Post đã có riêng một bài viết mô tả thành tích của bà trong việc truy lùng bằng chứng ngoại tình .

  Mặc dù đã quá quen với các chiêu thức ngoại tình nhưng cũng không ít lần, các thám tử phải bó tay chào thua với “kỹ thuật chùi mép” quá đỉnh của những “cao thủ” ngoại tình.

  Cả 2 tờ báo đều đã dẫn lại vụ án bà Zhang “điều tra” một quan chức đường sắt có 17 nhân tình tại các thành phố khác nhau. Trước đó, vào năm 2009, vợ ông ta tìm đến bà xin giúp đỡ. Những cuộc điều tra hiệu quả này đã giúp bà Zhang có được biệt hiệu “Người giết vợ bé”.

  Việc ngoại tình ở Xứ Đài thường xảy ra giữa người đàn ông giàu có quyền lực và một cô gái trẻ. Nghiên cứu vào năm 2012 của trường Đại học Nhân dân Bắc Kinh cho thấy khoảng 95% Đảng viên bị điều tra tham nhũng có ít nhất 1 người vợ bé.

  Dịch vụ thám tử tư đã bị cấm ở Xứ Đài từ 1993, nhưng nhà xã hội học Lin Yinhe cho rằng ngành kinh doanh này khó mà ngăn chặn và sẽ phát triển trong tương lai.

  Chính bà Zhang cũng là nạn nhân của sự không chung thủy. Bà Zhang đã ly hôn và được một khoản tiền đền bù sau 5 năm theo dõi chồ_ng và người tình của ông ta. Bà đã đem kinh nghiệm của mình vào nghề nghiệp mà bà đã nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm.

  Bà Zhang đã sáng lập ra cơ quan thám tử Phoenix (Phượng hoàng – NV) vào năm 2003. Công ty này chỉ tính các chi phí cơ bản, nhưng bị buộc phải đóng cửa vì khó khăn kinh tế.

  Hiện tại, "cứu tinh của những bà vợ" đang điều hành một tổ chức mang tên “Liên minh chống Vợ bé”, một tổ chức cung cấp tư vấn và dịch vụ thám tử cho những người vợ bị phản bội.

  Các thẩm phán đã từ chối công nhận những phát hiện của bà trong các vụ ly hôn và đôi lúc các chứng cứ bà thu thập được cũng biến mất bí ẩn sau khi đệ trình lên tòa án.

  Theo Bích Thảo
  Pháp luật TPHCM​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...