Toàn Quốc Nước súc miệng tự chế

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cogangvuonlennhe01, 6/5/15.

 1. Bạn có biết chúng ta có thể chế ra nước súc miệng giúp cho hơi thở thơm tho mà không cần mua các sản phẩm thuốc súc miệng khác trên thị trường. hãy cùng chúng tôi nghiên cứu cách chế ra nước súc miệng sau:

  Hàng ngày, chúng ta đôi khi mua và sử dụng những sản phẩm chứa hóa chất độc hại mà không hề nghĩ lại. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, nhiều sản phẩm làm đẹp còn chứa chất tẩy rửa. Bằng cách sử dụng các sản phẩm chứa hóa chất như vậy, như nước súc miệng, chất tẩy rửa, nước xịt bọ...bạn đã phơi mình với các hóa chất trong đó.
  [​IMG]
  Nước súc miệng tự chế giúp thổi bay mùi hôi miệng.​

  Vào lúc này, có thể bạn sẽ đánh giá nước súc miệng là sản phẩm tốt. Tuy nhiên, một sản phẩm sử dụng hàng ngày như nước súc miệng có thể trở nên rất nguy hiểm nếu bạn chẳng may nuốt chúng. Điều này là do hầu hết các loại nước súc miệng hàng thương mại chứa các thành phần như chlorhexidine, gluconate, etanol (cồn etylic) và methyl salicylate có thể trở thành những chất độc hại.

  Những hóa chất này làm giảm vi khuẩn gây mùi hôi miệng , nhưng nồng độ cao của nó thực sự có thể phá vỡ màng tế bào của bạn. Hóa chất khác giống như ethanol và rượu cũng có liên quan tới tăng nguy cơ ung thư miệng.

  Với rất nhiều tác dụng phụ có hại, bạn liệu còn muốn sử dụng nó hay cho con bạn sử dụng nó? Thay vào đó, hãy thử tự làm nước súc miệng tự nhiên không kèm hóa chất. Cách làm này rất đơn giản mà vẫn giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng, mang lại hơi thở thơm mát.

  Nước súc miệng gừng tự chế

  Thành phần:

  1 miếng gừng lột vỏ thái lát cỡ 2,5 cm.

  1/4 muỗng cà phê bột quế.

  1/3 chén bạc hà tươi cắt nhỏ

  1 tách nước.

  Cách thực hiện:

  Đun sôi nước và cho tất cả các loại thảo mộc vào trong đó. Đun nhỏ lửa trong vòng 15 phút và sau đó lọc lấy nước. Đổ nước này vào một cái chai và đem ra sử dụng khi cần thiết. Nước xúc miệng tự chế tự nhiên này có thể bảo quản trong 1 đến 2 tuần, giúp bạn dễ dàng có được hơi thở thơm mát, an toàn cho sức khỏe.​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...