nuôi dưỡng làn da của chúng ta với 3 nguyên tắc đơn giản

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 20/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Bước 1: Gột sach
  Với da khô và nước da nhạy cảm, các bạn cần làm sạch 1 – 2 lần trong ngày, và hơn nữa với nước da nhờn và da dễ mụn cũng cần bạn làm nước da rất nhẹ nhàng bởi nếu chúng ta rửa sạch nhiều sẽ tạo ra khó chịu, làm hại cho nước da, còn hơn thế có thể còn làm nứt lớp biểu bì làn da, có thể không giảm lượng dầu mà làn da bạn chiết xuất ra.
  Các bạn lưu ý: Buổi tối là thời gian làm sạch làn da là quan trọng nhất, dù có thể các bạn đang rất mệt mỏi, nhưng mà thật sự cần thiết phải rửa đi trang điểm cũ và bụi trong ngày.
  xem thêm: cách làm căng da mặt tự nhiên

  Nguyên tắc 2: Nuôi dưỡng
  Kem dưỡng ẩm giúp giữ lại độ ẩm tự sinh ra của làn da. Nếu các mẹ sở hữu làn da khô, bạn nên thoa lớp kem giàu chất giữ vào ban đêm, và đặc biệt, lúc rất tốt để các mẹ lớp kem này là vừa mới khi tắm xong, khi da các bạn đang ẩm. Nếu chúng ta có nước da nhờn, các bạn không dùng nhiều kem giữ ẩm như nước da khô mà có thể thoa kem chống nắng. Và hãy luôn ghi nhớ rằng, bạn chỉ nên lấy gel hoặc sữa không nên chọn loại mỹ phẩm dạng kem.
  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: các cách làm căng da mặt
  Nguyên tắc 3: Bảo vệ
  Kem chống nắng rất quan trọng với mọi loại làn da, và các mẹ phải thoa hằng ngày. Hãy dùng nón, mặc áo chống nắng, tránh ánh nắng mặt trời vào thời gian cao điểm, và bôi kem chống nắng là không thể thiếu để không bị sự đổi màu làn da và nếp nhăn theo thời gian. Nên tìm các loại mỹ phẩm, dù là kem dưỡng ẩm hay kem nền, có chứa kẽm nếu các mẹ hay tiếp xúc với nắng. Phải nhớ chọn kem chống nắng liên tục sau mỗi 1 – 2 giờ đồng hồ.
  Xem thêm: các cách làm căng da mặt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...