Hà Nội Ở đâu bán buôn thịt trâu ấn độ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 1/9/16.

 1. phuongkaka03

  phuongkaka03 Member

  Thịt trâu Ấn Độ đông lạnh là thịt trâu do tập đoàn Allana cung cấp, là một tập đoàn cung cấp thịt trâu lớn của Ấn Độ. Trâu Ấn Độ là những con trâu được nuôi lấy thịt công nghiệp, không phải trâu kéo nên thịt mềm và đỏ hồng. Thịt trâu Ấn Độ có giá thường rẻ hơn rất nhiều so với thịt trâu được giết mổ trong nước.

  Chất lượng thịt trâu đông lạnh luôn đảm bảo do thịt được bảo quản trong các kho lạnh chuyên nghiệp nên thịt giữ được rất lâu mà không mất đi hương vị và thịt không bị biến chất. Do đó, thuận lợi cho việc vận chuyển những quãng đường xa mà không phải lo lắng đến vấn đề rã đông của thịt trâu đông lạnh. Thông thường, quá trình rã đông phải mất từ 8- 10 tiếng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm dù ở các tỉnh xa.

  Điều đáng nhấn mạnh ở đây là chúng tôi cung cấp thịt trâu chính hãng, phân biệt với thịt bò nhập khẩu để tránh những nhầm lần đáng tiếc của khách hàng. Như đã biết, thịt trâu và thịt bò có giá trị dinh dưỡng gần như tương tự nhau và rất khó phân biệt bằng mắt thường. Mặt khác giá thịt trâu lại rẻ hơn so với thịt trâu, một số đơn vị phân phối có thể lợi dụng điều này để lừa bịp khách hàng nhằm chuộc lợi. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nếu muốn tìm mua thịt trâu chính hãng hãy đến với công ty chúng tôi.

  Thịt trâu còn rất đa dạng trong chế biến, bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon như: thịt trâu xào, thịt trâu nhúng, thịt trâu nấu mẻ... Đây đều là những món ăn cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với mọi gia đình, nhà hàng.
  [​IMG]

  Dưới đây là danh sách các loại thịt trâu Ấn Độ mà hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối:
  - Bắp tay (60)
  - Bắp cá lóc (64)
  - Thăn nội (31)
  - Thăn ngoại (46)
  - Nạm (11)
  - Mông (45)
  - Đùi gọ (42)
  - Nạc vụn (66)

  Mọi thông tin về giá, khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ công ty chúng tôi:
  Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
  Điện thoại: 0989603612 - 0911219089
  Địa chỉ: Số 45, thôn Đông, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
  Website: thucphamvietnam.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...