Toàn Quốc Ở Đâu cho thuê văn phòng ảo tại sài gòn uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 29/6/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  • Bạn muốn thành lập doanh nghiệp nhưng chưa có văn phòng đại diện để hợp thức hóa thủ tục?
  • Bạn đang trăn trở về các chi phí để thuê một văn phòng ngày nay quá cao?
  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại công ty Đồng Hành Xanh sẽ giúp bạn xử lý được những bất cập trên.


  [​IMG]
  Văn phòng ảo còn được gọi là văn phòng cho thuê 0m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm: địa điểm giao dịch của công ty với địa chỉ xác định , số telephone , số fax , nhân viên lễ tân , biển hiệu công ty , kế toán báo cáo thuế . Trên thế giới , dịch vụ này đã có từ rất lâu , còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Khi sử dụng dịch vụ này , doanh nghiệp sử dụng dịch vụ không phải chuyển đồ đạc , trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu , logo của công ty mình tại đó. Ngoài ra , doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận lễ tân của bên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo sẽ phúc đáp telephone , nhận fax , email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của doanh nghiệp. Sau thời gian ấy , tất thảy những thông báo này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng. Giá cả của Văn phòng ảo là rất ít tốn chi phí so với việc thuê văn phòng thông thường.

  Dịch vụ văn phòng ảo của đồng hành xanh giúp bạn tiết kiệm được khoảng chi phí lớn


  [​IMG]
  đa số các thương gia đều cho rằng để thành công bạn cần giải quyết được hầu hết bài toán: từ ý tưởng kinh doanh tốt , những người hợp tác với bạn , thị trường , đối thủ cạnh tranh , nhân sự... , tuy nhiên bài toán về chi phí vẫn luôn là điều nan giải nhất đối với hầu hết doanh nghiệp
  Để có thể giảm phí tổn được một khoảng chi phí lớn , bạn có thể sử dựng một văn phòng ảo quận 3 tphcm tại doanh nghiệp Đồng Hành Xanh. Chỉ với 500.000 đồng/tháng ( chưa bao gồm VAT ) , bạn có thể sở hữu cho mình:
  • Một chức vị văn phòng tại trung tâm thành thị để gặp mặt , đăng ký kinh doanh , thích hợp hóa thủ tục thành lập công ty và các thủ tục liên quan đến thuế.
  • Một văn phòng tốt , được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy điều hoà không khí , máy photocopier , scanner , fax , điện thoại , …
  • Bảng hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ được đặt tại bàn tiếp tân để tăng độ uy tín của doanh nghiệp.
  • Có nơi tiếp khách sang trọng ,thân thiện giúp tạo nên phong cách lịch sự , chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn.
  • khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản ,thông thạo ngoại ngữ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...