Ổ khóa nào an toàn nhất đối với két sắt khách sạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 7/7/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Chọn loại ổ két sắt khách sạn nào an toàn nhất
  Chọn loại ổ khóa két sắt của khách sạn an toàn nhất là câu hỏi rất quan trọng đối với mọi nhà đầu tư. Làm thế nào để cân bằng chi phí trong khi duy trì tính thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối để tạo niềm tin, uy tín cho khách hàng?
  Két sắt khách sạn khóa điện tử
  [​IMG]


  Khi bạn mở két sắt két bạc khách sạn khóa điện tử chỉ cần bấm mã tiện lợi hơn phong cách khóa cơ khí, tạo ra nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng.

  hệ thống mã khóa điện tử 4-16 chữ số, cho phép thay đổi mã mở an toàn sau mỗi lần sử dụng, tăng cường an ninh của két. Đặc biệt, nếu các mã sai 2 lần bấm mạch điện sẽ bị ngắt kết nối và vô hiệu hóa việc mở hộp, làm tăng bảo vệ và an toàn chống trộm cho tài sản có giá trị, tài liệu quan trọng của người dùng. khóa điện tử an toàn các tính năng đó ẩn khi mở một mã số két an toàn, giúp màn hình không hiển thị mã, tránh những người khác nhìn thấy mã để mở két và tăng cường an ninh và an toàn cho an toàn.

  Đặc biệt, hiện nay, hầu hết các Két sắt khóa điện tử được trang bị một hệ thống báo động để giúp tăng khả năng của một tên trộm an toàn. Khi có lực lượng mạnh mẽ trong két an toàn hoặc di chuyển, hệ thống báo động sẽ báo động liên tục trong 8 giờ cho đến khi mọi người biết mã để mở, các downtime hệ thống giải mã mới an toàn.

  Két sắt khách sạn khóa vân tay
  [​IMG]


  Vân tay an toàn được coi là an toàn kiểu an toàn có ngày hôm nay và là giải pháp lý tưởng của bạn để bảo vệ tài sản quý giá, giấy tờ quan trọng.


  Để sử dụng két sắt két bạc an toàn, bạn cần phải đăng ký một dấu vân tay trước và bộ vi xử lý sẽ lưu hình ảnh dấu vân tay của bạn vào bộ nhớ. Khi bạn mở an toàn, ngón tay với một dấu vân tay đăng ký đặt trên màn hình xác định an toàn mở. Bạn phải đăng ký dấu vân tay trước khi bạn có thể sử dụng và két mở. két vân tay chỉ sống và nếu vết trầy xước ngón tay của bạn, vết cắt, bẩn hoặc bị làm giả, sau đó bạn sẽ không được an toàn để mở.

  Két sắt vân tay báo động cũng có chức năng trong trường hợp của một cánh cửa két sắt không phải đóng cửa, mở cửa quá lâu, mở hoặc di chuyển kẻ gian két. Mặt khác, người dùng cũng có thể xem một bản ghi của giao dịch 100 mở khóa và báo động gần nhất - Chức năng này rất hữu ích trong việc điều tra để tìm ra thủ phạm khi két truy cập mở.

  Két sắt khách sạn đa khóa

  Người dùng có thể chọn các loại hệ thống két sắt két bạc đa khóa như khóa vân tay khóa kết hợp khóa cơ, kết hợp khóa cơ với khóa điện tử. Các loại này được bảo mật an toàn, bảo mật cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản và các tài liệu quan trọng của gia đình bạn
  xem thêm sản phẩm két sắt khác : http://ketsatcaocap.weebly.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...