ở spa giá tẩy lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi sarapham, 17/1/15.

 1. sarapham

  sarapham New Member

  Chi phí luôn là điều mà các chị em quan tâm khi làm bất cứ một công việc gì cho dù đó là làm đẹp, là đi thẩm mỹ. Có lẽ bởi thế mà câu hỏi các chị em thường đặt ra nhất là giá tẩy lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu. Hôm nay, Vân Anh xin nêu ra mức giá tẩy lông chân vĩnh viễn ở spa Ocean Beauty để các chị em tham khảo. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các chị em.
  (ảnh 1)
  Tại spa Ocean Beauty, mức giá tẩy lông chân vĩnh viễn như sau:
  Dịch vụ/Vùng trị liệuGiá trọn góiGiá ưu đãi
  Triệt lông nửa chân
  (từ đầu gối xuống)4.750.000 VNĐ3.960.000 VNĐ
  Triệt lông cả chân6.920.000 VNĐ5.840.000 VNĐ
  Đây là một mức giá phù hợp và không phải là cao so với thị trường. Có lẽ nhiều khi chị em bị cái title “giá rẻ” làm quên đi mục đích chính của mình. Vân Anh nghĩ rằng một dịch vụ làm đẹp thì điều quan trọng trước tiên không phải là chi phí mà là nằm ở chất lượng dịch vụ, nó có đảm bảo sau khi mình làm dịch vụ ấy thì có trở nên đẹp hơn không, sức khỏe có đảm bảo hay bị ảnh hưởng gì không. Đây mới thực sự là những điều mà chị em cần quan tâm trước nhất. Với Ocean Beauty, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm điều này. Vân Anh có thể đưa các chị em xem những phản hồi tích cực từ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Ocean Beauty. Đến với Ocean Beauty, các chị em được kiểm tra tổng quát da, mức độ lông và tư vấn cũng như lên kế hoạch điều trị cụ thể, rõ ràng. Mọi phản hồi của chị em luôn được chú ý để theo dõi và có những điều chỉnh phù hợp. Hơn nữa, có lẽ sẽ rất khó để các chị em tìm được ở spa nào mức giá tẩy lông chân vĩnh viễn rẻ hơn nữa so với nơi đây. Ocean Beauty luôn lấy mục đích làm hài lòng khách hàng và có thể đem cái đẹp hoàn thiện hơn cho tất cả mọi người, chính vì thế giá cả rất ưu đãi và phù hợp với chị em phụ nữ.
  Vân Anh cho rằng một trung tâm thẩm mỹ tốt sẽ không chỉ là một trung tâm lớn, mà còn phải có những dịch vụ làm đẹp tốt, mức giá chi phí tốt. Cái tốt ở đây chính là nói về tốt toàn diện từ thái độ phục vụ, làm việc của nhân viên cho đến chất lượng dịch vụ, độ an toàn, sự phù hợp, chính xác, không bắt bẻ. Xét trên những tiêu chí ấy, Ocean Beauty thật sự là một sự lựa chọn thích hợp.
  (ảnh 2)
  Các chị em có thể tham khảo mức giá triệt lông chân vĩnh viễn ở các trung tâm khác cũng như những phản hồi của khách hàng về những trung tâm thẩm mỹ ấy, chắc chắn các chị em sẽ thấy rằng lời khuyên của Vân Anh không hề sai lệch. Chị em hãy thử nhé, Vân Anh luôn sẵn sàng giải đáp mọi điều cho chị em!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...